Chuyên gia tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Có rất nhiều nguyên dẫn đến rối loạn kinh nguyệt: do ăn uống, căng thẳng, dùng thuốc kháng sinh, tuyến giáp, rối loạn nội tiết,.. Tuy nhiên, trường hợp của em nên đến các bác sĩ chuyên khoa khám và tìm ra nguyên nhân. 
Với độ tuổi 29 em có thể sử dụng được Angela nếu nguyên nhân do sự rụng trứng không đều thì dùng Angela có thể tăng khả năng rụng trứng từ đó giúp kinh nguyệt đều đặn hơn. Song song đó, em bị đau khi quan hệ có thể nguyên nhân do khô âm đạo thì dùng Angela giúp nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn âm đạo giúp giảm các triệu chứng khô rát khi quan hệ, đồng thời giúp em dễ đạt khoái cảm hơn em nhé!
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Theo nghiên cứu lâm sàng, sâm Angela bắt đầu có hiệu quả sau hơn 4 tuần sử dụng, các triệu chứng về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, tùy theo  cơ địa hấp thu nhanh hay chậm của mỗi người mà hiệu quả của Sâm Angela đến sớm hay muộn, vì vậy hiệu quả rõ rệt nhất có thể đánh giá được sau 8 tuần sử dụng. 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Một trong những nguyên nhân chính làm suy giảm khả năng sinh lý ở phụ nữ là sự suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng. Theo thời gian, do tuổi tác cùng những ảnh hưởng từ môi trường sống, stress....  làm suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng gây ra sự suy giảm các nội tiết tố sinh dục (estrogen và progesterone). Hậu quả của sự suy giảm này không những làm giảm ham muốn mà còn làm thay đổi cấu trúc mô học của thành âm đạo, gây teo, khô dẫn đến sự đau rát khi quan hệ

 
Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược khác giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên – buồng trứng. Nhờ đó, các nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng theo cơ chế "tự sản sinh" và "tự điều tiết". Khi nội tiết được cân bằng, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn, giúp  giảm các triệu chứng đau, khô rát và tăng ham muốn cho người phụ nữ. Nhờ đó tăng cường khả năng sinh lý ở người phụ nữ

 

GỬI CÂU HỎI(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.