Tinh chất P.leucotomos thiên nhiên


Tinh chất P. Leucotomos thiên nhiên là một thảo dược quý của vùng Trung Nam Mỹ, được người Honduras cổ đại xem như phương thuốc bí truyền chữa nhiều bệnh bằng đường uống. Người Maya thậm chí đã uống P. Leucotomos như một loại trà. Trong suốt 40 năm qua, nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định Tinh chất từ P. Leucotomos bằng đường uống giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da, hạn chế các tổn thương do tia cực tím. Vì thế, các nhà khoa học thậm chí còn gọi P.Leucotomos là "kem chống nắng từ bên trong".

line

Công dụng & nghiên cứu lâm sàng

Căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa da:
P. Leucotomos bảo vệ CẤU TRÚC NỀN của da nhờ giảm tác động của men tiêu hủy protein MMP (Matrix Metalloproteinases), thông qua biểu hiện của TIMPs.

line

Theo nghiên cứu tại Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey, Mỹ: Tinh chất từ P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của men MMPs thông qua biểu hiện TIMPs.

Giảm sạm, làm sáng da:
Tinh chất từ P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine…

line

Nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định: sau 48 giờ uống P. Leucotomos, giúp hạn chế hình thành sạm da, bảo vệ da từ bên trong, tăng cường chống cháy nắng, đen da gấp 3 lần.

 

line

Cấu trúc nền hư tổn

 

line

Cấu trúc nền phục hồi


(5★ | 518 Đánh giá)(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.