Sâm Angela Gold thay đổi toàn diện phương pháp chăm sóc và bảo vệ da, giúp làn da luôn mềm mịn

(21/01/2016)

Nối tiếp thành công từ Sâm ANGELA, thương hiệu danh tiếng chăm sóc sức khỏe và sinh lý phái đẹp suốt 5 năm qua, nhà sản xuất St. Paul Brands - Mỹ vừa cho ra mắt Sâm ANGELA Gold với công thức đột phá mới từ thiên nhiên, thay đổi hoàn toàn phương pháp chăm sóc, bảo vệ da khi bổ sung Tinh chất từ P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ CẤU TRÚC NỀN -  “bộ khung” quan trọng nhất của làn da.

Tên

 
Sâm Angel Gold kế thừa công thức đặc hiệu dựa trên nền tảng khoa học và những đặc điểm nổi trội của thương hiệu Sâm ANGELA. Với tác động kép bảo vệ hệ trục NÃO BỘ - TUYẾN YÊN - BUỒNG TRỨNG và bảo vệ CẤU TRÚC NỀN của da, Sâm ANGELA Gold giúp phục hồi, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, đặc biệt mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống lại tác hại của các tia UV và yếu tố độc hại bên ngoài.

CẤU TRÚC NỀN được phát hiện là kết cấu quan trọng nhất làm nên “bộ khung” của da. Vì thế, khi kết cấu này bị hư tổn, da sẽ khô, nhăn, sạm và thiếu sức sống. Với CẤU TRÚC NỀN của da khỏe mạnh, da sẽ luôn mềm mịn, căng sáng, đồng thời chống lại các tác hại từ bên ngoài.

Nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) khẳng định tinh chất P. Leucotomos thiên nhiên có công dụng căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa nhờ giảm tác động của men phá hủy CẤU TRÚC NỀN MMPs (Matrix Metalloproteinases) đồng thời hạn chế tế bào sắc tố gây sạm da, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng.

Đặc biệt, P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P. Leucotomos là "kem chống nắng bằng đường uống”.

 

line

CẤU TRÚC NỀN bị hư tổn

 

line

CẤU TRÚC NỀN  được tái tạo

Chính thức ra mắt tại các nhà thuốc trên toàn quốc từ ngày 10/01/2016, Sâm ANGELA Gold mới có thành phần 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Đây là thành tựu của khoa học hiện đại dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học phân tử và cũng là bí quyết vàng để chăm sóc nhan sắc của Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Natalie Glebova xem Sâm ANGELA Gold như chiếc CHÌA KHOÁ VÀNG để phụ nữ mở cánh cửa lưu giữ sắc đẹp, sức khỏe theo năm tháng. Đây cũng là một tặng phẩm tuyệt vời để nam giới dành tặng cho một nửa yêu thương của mình trong ngày lễ Tình nhân 14/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Tên


Sâm ANGELA Gold là một trong những sản phẩm chất lượng của ECO GREE N, do Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối, đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sâm ANGELA Gold - Khởi nguồn Sức khỏe, Sắc đẹp & Sinh lý nữ

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.logo