Viên uống chống lão hóa da tuổi 40 nào tốt nhất

(08/03/2016)

Lão hóa là quy luật tự nhiên khi các bộ phận của cơ thể già đi theo tuổi tác. Bước vào tuổi 40, các biểu hiện lão hóa da ngày càng rõ rệt khiến phụ nữ mất tự tin. Tuy không thể đảo ngược quy luật thời gian nhưng phụ nữ hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa bằng cách sử dụng viên uống chống lão hóa da sớm. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng khi phụ nữ chọn viên uống chống lão hóa da tuổi 40.

1. Viên uống chống lão hóa da tác động vào cấu trúc nền của da

Hiện nay, trước “rừng” thông tin của thời đại internet, để chọn một biện pháp chăm sóc da, làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả và an toàn là điều không phải dễ dàng với nhiều phụ nữ. Cấu trúc da gồm 3 lớp: thượng bì, bì, hạ bì nhưng nhiều phụ nữ vẫn duy trì thói quen chăm sóc da bằng mỹ phẩm, chỉ tác dụng vào lớp thượng bì nên vẫn chưa hài lòng với hiệu quả mang lại. Các chuyên gia da liễu khẳng định, chăm sóc làn da phụ nữ để làm chậm quá trình lão hóa không chỉ quan tâm vào yếu tố đơn lẻ mà phải tác động đồng thời vào tận gốc của vấn đề, đó là cấu trúc nền – bộ khung nâng đỡ cho làn da.

Với cấu trúc nền khỏe mạnh, làn da sẽ luôn căng sáng, mềm, săn chắc và tươi trẻ đồng thời chống được tác hại của tia UV và các yếu tố nguy hiểm khác tấn công làn da. Ngày nay, nhiều phụ nữ đã lựa chọn viên uống chống lão hóa da với cơ chế bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền khỏe mạnh là giải pháp chăm sóc da của phụ nữ khi bước vào tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh.

Tên

2. Có thành phần từ thiên nhiên

Nhiều người cho rằng lão hóa da là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, khoa học hiện đại đã chứng minh, ngoài làm chậm lại yếu tố lão hóa theo tuổi tác bằng cách cải thiện hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng để điều chỉnh việc sản xuất bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone đúng và đủ theo yêu cầu cơ thể, phái nữ có thể duy trì, phục hồi làn da căng sáng bằng cách chăm sóc, bảo vệ cấu trúc nền với các tinh chất quý từ thiên nhiên như Lepidium Meyenii và P. Leucotomos.

Theo ThS. Đinh Thị Hiền Lê, : Các nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ và Úc cho thấy, các hoạt chất có trong Lepidium Meyeni, đặc biệt là các sterols quý, có tác dụng bảo vệ và tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng. Khi có tác động tăng cường hoạt động của hệ trục này, bộ 3 nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone được cải thiện, duy trì ổn định theo đúng và đủ nhu cầu cơ thể, giúp phụ nữ tăng cường sức khỏe, duy trì đỉnh cao của sắc đẹp và đời sống sinh lý viên mãn.

Nếu như tinh chất Lepidium Meyenii giúp bảo vệ bộ ba quyền lực là hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng giúp phụ nữ duy trì đỉnh cao của sự khỏe đẹp. Tinh chất P.Leucotomos với công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng giúp phát huy tối đa tác dụng bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền - bộ khung quan trọng nhất của làn da. Từ đó mang đến cho phụ nữ một giải pháp chăm sóc da, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

 

3. Được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng

Kiểm chứng lâm sàng trên cơ thể người là khâu cuối cùng rất quan trọng, là tiêu chí để đảm bảo một sản phẩm đạt chuẩn an toàn trước khi được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng.

Tên

Theo nghiên cứu tại Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey, Mỹ:Tinh chất P.Leucotomos thiên nhiên giúp giảm hoạt động của men MMPs thông qua biểu hiện TIMPs.

Sử dụng viên uống chống lão hóa da đã qua nghiên cứu và có công bố kết quả kiểm chứng lâm sàng, phụ nữ có thể yên tâm vì xuất xứ sản phẩm đã nói lên giá trị, các công trình nghiên cứu khoa học chính là bảo chứng an toàn cho sức khỏe và làn da.

Nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định, tinh chất thiên nhiên P. Leucotomos giúp căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa da: P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền của da nhờ giảm tác động của men phá hủy cấu trúc nền MMPs (Matrix Metalloproteinases). Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P.Leucotomos là "kem chống nắng từ bên trong”, giúp chống lão hóa da cho phụ nữ tuổi 40 an toàn và hiệu quả.

Bích Phương

 

Xem thêm

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo