Chăm sóc ngay hôm nay để tết này da căng sáng - khí sắc rạng ngời

Sợ Tết, sợ già, sợ da xấu?

Chỉ là chuyện năm trước!

 
Tết về kéo theo bao mối lo toan, vất vả cả về "thể xác lẫn tinh thần" với hầu hết chị em phụ nữ. Với thiên chức “vợ hiền, dâu đảm”, chị em hầu như phải làm quần quật chợ búa từ sáng đến đêm, vừa chăm sóc nhà cửa vừa sắm quà Tết, mua quần áo mới cho chồng con chơi Tết, chuẩn bị cho mâm cỗ Tết...  
 
Tên
 
 
Lo lắng, mất ngủ cộng với việc liên tục tiếp xúc với ánh nắng kích thích men tiêu hủy MMPs hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng phá hủy làm đứt gãy các sợi collagen, elastin, fibronectin… khiến da khô sạm, xỉn màu và xuất hiện rõ những nếp nhăn, thiếu sức sống. 
 
Sự tất bật khiến chị em hầu như không có thời gian ăn uống, ngủ nghỉ, chứ nói gì đến chăm sóc cho làn da. Thế nên, đêm 30 Tết, có biết bao tiếng thở dài khi chị em khi nhìn ngắm khuôn mặt mình trong gương. 
 
 

Khởi nguồn của làn da đẹp phải là một sức khỏe tốt

 
 
Các loại mặt nạ, kem dưỡng giúp làm mềm, làm ẩm chỉ giải quyết trên bề mặt da cho thẩm mỹ hơn chứ không thể ngấm sâu vào các tổ chức bên dưới của da.” Chuyên gia Bạch Sương cho biết.
 
Chuyên gia lý giải kỹ, cùng với sự lão hóa nội sinh khi hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng giảm hoạt động, việc tiếp xúc thường xuyên với tia cực tím, mất cân bằng dinh dưỡng, căng thẳng, lo âu mùa Tết… cũng làm cấu trúc nền của bị hư tổn, khiến da xuống cấp trầm trọng hơn.. 
 
Tên
Để có làn da căng sáng, tươi trẻ, phải có giải pháp tác động đến toàn bộ hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, đặc biệt là cấu trúc nền của da.
 
Vì vậy, chị em cần bảo vệ cấu trúc nền của da được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Cùng với đó, nên chú ý chăm sóc hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, bảo vệ sức khỏe tổng thể, đời sống sinh lý lẫn sắc đẹp từ gốc, là cách chăm sóc toàn diện cho phụ nữ”, chuyên gia Bạch Sương nhấn mạnh.
 

Sở hữu “bí quyết vàng” đẹp da, Tết vui, năm mới rạng ngời

Tên
 
Bây giờ, chẳng cần đến vùng núi Andes lạnh giá hay qua tận Trung Nam Mỹ xa xôi, giờ đây chị em phụ nữ có thể dễ dàng sở hữu bí quyết toàn diện chăm sóc làn da, sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lý thật dễ dàng, đó chính là Angela Gold. 
 
Tên
 
Những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại BV Phụ sản Trung Ương tại Việt Nam cho thấy tính hiệu quả cao đối với làn da phụ nữ Việt Nam khi sử dụng Angela Gold trong 2 tháng.
 
Từ kết quả lâm sàng về hiệu quả trên làn da sau 2 tháng, lời khuyên sắc đẹp và sức khỏe dành cho phái đẹp chính là sử dụng Angela Gold ngay từ hôm nay. Tết là phải đẹp. Dùng Angela Gold ngay để kịp đẹp da đón Tết.
 
Các kết quả nghiên cứu lâm sàng khác cũng đã chứng minh các thành phần trong Angela Gold có tác dụng:
  • P. Leucotomos: Làm giảm tác động của men MMPs vốn là thủ phạm phá hoại cấu trúc nền của da, kích thích sản sinh các protein dạng sợi củng cố cho cấu trúc nền khỏe mạnh, giúp da căng sáng, mịn màng, tươi trẻ. 
  • Lepidium Meyenii: Tăng cường hoạt động hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng để sản xuất đúng và đủ bộ ba nội tiết tố nữ là Estrogen, Progesterone và Testosterone, giúp nâng cao sức khỏe toàn thân, giảm căng thẳng, mệt mỏi và vực dậy “lửa yêu” rạo rực, nồng nàn.

Đây chính là “bí quyết vàng” chăm sóc da và sức khỏe mùa Tết mà hàng triệu phụ nữ Việt đã trải nghiệm, giúp cải thiện tình trạng nhăn, khô, sạm, cho da mềm mịn, căng sáng, phòng ngừa lão hóa và duy trì đời sống sinh lý viên mãn trong một thời gian ngắn.

HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ ĐÃ TÌM THẤY MÙA XUÂN

(*) Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng của từng người.
 
Tên