Không thể đáp ứng nổi nhu cầu của chồng

(11/10/2016)

Không ngày nào chồng không đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, không chiều thì chồng giận dỗi, chiều thì tôi không đủ sức.

Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi cưới nhau đến nay đã được 10 năm, có một con, hiện tôi đang mang bầu đứa con thứ 2.

Chồng tôi có công việc ổn định, tuy thu nhập không cao nhưng được cái nhàn hạ, cuối tuần lại được nghỉ để lo cho gia đình, con cái.

Công việc của tôi thì vất vả hơn, mất nhiều thời gian hơn, nhưng bù lại thu nhập cũng cao hơn chồng, vì thế mà cuộc sống hai vợ chồng cũng đỡ vất vả thiếu thốn.

Chồng tôi không cờ bạc, rượu chè, anh cũng không có nhiều bạn bè và rất yêu vợ, con. Một ngày không gặp nhau, anh nhắn tin và điện thoại cho tôi rất nhiều lần chỉ để hỏi xem tôi ăn cơm chưa, có mệt không, ở cơ quan có chuyện gì không? Sống với chồng, tôi luôn có cảm giác mình an toàn và nhận được sự quan tâm, yêu thương hết mực của anh.

Anh cũng rất quan tâm đến những người thân trong gia đình tôi, nên bố mẹ tôi và các anh chị em, các cháu trong nhà ai cũng quý mến anh. Có việc gì họ cũng điện thoại hỏi và tham khảo ý kiến của anh khi đưa ra quyết định.

Tôi cũng tương đối hài lòng về chồng mình, duy chỉ có chuyện chăn gối là không thể chấp nhận được. Từ khi cưới nhau đến nay, không một ngày nào là chồng không đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, không đáp ứng nhu cầu thì anh giận dỗi, cho là tôi có bồ bịch, không còn yêu anh, không có cảm xúc khi ở bên anh.

Mà cố để đáp ứng nhu cầu của anh thì thực sự tôi không đủ sức, nhiều hôm công việc nhiều, tôi phải thức đêm đến 2-3 giờ sáng mới làm xong công việc vậy mà xong chồng lại bắt phải chiều anh xong mới được đi nghỉ.

Những lúc ấy tôi chẳng còn hứng thú gì, thay vào đó là mệt mỏi, bực bội.

 Hương

Nguồn baodatviet.vn

Phụ nữ chúng ta thường có suy nghĩ tiêu cực do môi trường sống căng thẳng, gia đình gặp các vấn đề nan giải… Nhưng phần lớn những thay đổi tâm trạng ở phụ nữ trung niên nói riêng và ở mọi độ tuổi khác đều chịu sự chi phối nội tại bên trong cơ thể, đừng nên đổ lỗi hoàn toàn cho hoàn cảnh.

Phụ nữ hiện đại đảm đương nhiều vai trò từ gia đình đến xã hội nên việc cảm thấy mệt mỏi, áp lực là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, xét cho cùng, nếu có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái, phụ nữ sẽ tràn đầy sinh lực và sức sống để hoàn thành tốt mọi trách nhiệm đang đảm nhận.

Nghiên cứu tại ĐH Rockefeller chỉ ra rằng các hormone nữ do hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng quyết định đã tác động mạnh mẽ đến các dẫn truyền thần kinh ở não bộ. Khi nồng độ các hormone nữ bắt đầu thay đổi thất thường, tâm trạng của người phụ nữ trở nên bất ổn và họ cảm thấy những công việc bình thường hằng ngày trở nên rất nặng nề và chán nản.

Nghiên cứu chỉ ra, Lepidium Meyenii còn tác động tích cực đến những thụ thể tiếp nhận các hormone nữ, đặc biệt là progesterone, ở vùng viền não (limbic area) - trung tâm của cảm xúc và là "khu vực của cơn giận dữ và bạo lực". Qua đó “trấn an” khu vực này, giảm bớt các rối loạn lo lắng, căng thẳng. Các kết quả thử nghiệm khoa học cho thấy, sau từ 4-8 tuần sử dụng Leypidium Meyenii, phụ nữ có tinh thần phấn chấn, ngủ ngon hơn và sức khoẻ tổng thể cũng được cải thiện tốt hơn, phụ nữ tràn đầy sinh lực và sức sống hơn.

Francine Kaye, chuyên gia về các mối quan hệ, người hiện đang điều hành một dịch vụ tư vấn hôn nhân - Hoa Kỳ, chia sẻ: “Nếu bạn phá vỡ đời sống tình dục bởi sự mệt mỏi, căng thẳng hay bệnh tật, thì bạn sẽ làm phá vỡ luôn sợi dây tình cảm”.

Do đó, hãy nâng niu sợi dây gắn kết tình cảm từ cách quan tâm hơn đến sức khỏe thể trạng cũng như tâm trạng, cảm xúc của chính mình.

Tên

 

Xem thêm

 

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo