Có phải tôi bị rối loạn nội tiết?

Câu hỏi:

Dạo này da tôi rất xấu, khô ráp mà không rõ lý do. Thời con gái, tôi nổi tiếng có làn da đẹp. Vậy mà bước sang tuổi 38, tôi xuống sắc hẳn, nhiều nám và tàn nhang xuất hiện. Có phải tôi bị rối loạn nội tiết.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Ở độ tuổi của chị, da trở nên khô ráp, hình thành các nếp nhăn, sạm là điều bình thường vì da đang trong quá trình lão hóa. Có nhiều nguyên nhân của tình trạng lão hóa da như do tiếp xúc với tia cực tím, chế độ ăn uống, sinh hoạt, căng thẳng... Trong đó, sự rối loạn bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone, testosterone và sự tổn thương cấu trúc nền của da là nguyên nhân quan trọng nhất. 

Để cải thiện tình trạng trên và giúp da chậm lão hóa, chị cần giúp cơ thể tự cân chỉnh được bộ 3 nội tiết tố và giúp cấu trúc nền của da được bảo vệ và tái tạo. Sâm Angela Gold với thành phần chính là Lepidium Meyenii và P. Leucotomos vừa giúp duy trì sức khỏe vừa giúp chăm sóc làn da mịn màng, căng sáng từ bên trong là sản phẩm rất phù hợp với trường hợp của chị hiện tại.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại bệnh viên Phụ sản Trung ương, các triệu chứng về da như nhăn, khô, sạm được cải thiện sau chỉ 2-8 tuần sử dụng. Với thành phần từ thiên nhiên 100% và được kiểm chứng về tính an toàn và hiệu quả tại Mỹ, chị có thể yên tâm sử dụng Sâm Angela Gold lâu dài để làm đẹp da, chậm quá trình lão hóa da, giảm khô sạm da và làm chậm hình thành nếp nhăn mới.

 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Xem thêm:

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo