Âm đạo của tôi khô và quan hệ rất đau

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi năm nay đã bước sang tuổi 43. Tuy nhiên, trước đây, một tuần chúng tôi quan hệ ít nhất 3 lần và lần nào cả hai cũng đạt trạng thái khoái cảm. Dạo gần đây âm đạo của tôi khô và quan hệ rất đau. Mọi ham muốn từ đó cũng giảm xuống trông thấy. Tôi lo lắng quá. Mong chuyên gia cho lời khuyên.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Cảm ơn cạn đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Sau 40 tuổi, phần lớn phụ nữ đều có hiện tượng giảm tiết dịch âm đạo làm cho âm đạo khô và đau khi quan hệ. Đây cũng dấu hiệu khi bước vào giai đoạn “mùa thu” của cuộc đời - giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Đôi khi giai đoạn này có thể là giai đoạn khủng khiếp đối với một số chị em phụ nữ, thậm chí hạnh phúc của gia đình đang đứng bên bờ vực thẳm vì không giải quyết được những chuyện khó nói. Trường hợp của chị cũng không là ngoại lệ.

Theo qui luật tự nhiên, phụ nữ sau tuổi 40, hệ trục Não bộ- Tuyến yên- Buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động là xáo trộn bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone. Đây chính là nguyên nhân làm cho phụ nữ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp. Những triệu chứng thường gặp điển hình trong giai đoạn này là khô âm đạo, giảm ham muốn, bốc hỏa, mệt mỏi, thay đổi sinh lý và làn da bắt đầu bị lão hóa...

Trong trường hợp này, sử dụng Sâm Angela Gold sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho chị. Thảo dược Lepidium Meyenii (có trong sâm Angela Gold) là loại thảo dược quí được nghiên cứu là có có tác dụng cải thiện được triệu chứng niêm mạc âm đạo khô, từ đó gia tăng sự ham muốn ở phụ nữ sau 40 tuổi. Không chỉ thế, tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục, giúp cơ thể tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố một cách tự nhiên còn là giải pháp giúp phụ nữ duy trì sức khỏe toàn thân.

Bên cạnh việc lực chọn một sản phẩn đã được kiểm chứng tại Mỹ về tính hiệu quả và an toàn như Sâm Angela Gold, chị cũng nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày để cải thiện sức khỏe mỗi ngày như tăng cường các loại rau củ, trái cây, uống đủ nước, và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày...

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Xem thêm:


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo