Angela Gold có cải thiện được mất ngủ, cảm giác lo lắng, nóng bừng vùng mặt ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 42 tuổi, khoảng vài tháng gần đây tôi hay bị tê vùng đầu và nóng bừng trên mặt rất khó chịu. Hay bị mất ngủ, trong người cảm giác lo lắng, bồn chồn. Vậy tôi có dùng Angela có cải thiện được tình trạng bệnh không? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị,
Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold
Theo thời gian, cơ chế “ra mệnh lệnh” để sản xuất nội tiết tố và sự “phản hồi ngược” của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng bị phá vỡ, khiến nồng độ của bộ 3 nội tiết tố nữ là progesterone,  estrogen, testosterone,… trồi sụt thất thường, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và giấc ngủ.
Qua nhiều nghiên cứu tại Mỹ, Lepidium Meyenii (có trong Angela Gold) đã được chứng minh có tác dụng đặc hiệu cho phụ nữ. Nhờ chứa nhiều dưỡng chất và các sterol quý, Lepidium Meyenii giúp củng cố hoạt động của hệ trục, qua đó chăm sóc toàn diện từ sức khỏe, sắc đẹp đến đời sống sinh lý cho phụ nữ.
Nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại Việt Nam cho thấy, sau 8 tuần sử dụng Angela Gold có chứa tinh chất từ Lepidium Meyenii, tình trạng khó ngủ ở phụ nữ từ 79% giảm xuống còn 27%, đồng thời tình trạng bốc hỏa từ 73,7% giảm xuống còn 10,8%, tình trạng khô âm đạo từ 81,6% giảm xuống còn 8,1%.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi