Angela Gold có phải một dạng nhân sâm?

Câu hỏi:
Mẹ tôi năm nay 48 tuổi, bị cao huyết áp và đang gặp các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ. Tôi định mua Angela Gold cho mẹ dùng nhưng lại nghe nói người bị cao huyết áp không dùng nhân sâm được. Xin hỏi, Angela Gold có phải là một loại sâm không? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi ạ? (Kiều Mi, Q.5, TP.HCM) 
 
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị Mi,
Sâm chia thành hai loại: loại có nhân Ginseng như các dạng sâm Hàn Quốc và loại không có nhân Ginseng như American Ginseng, Malaysian Ginseng.
Với người cao huyết áp, cần cẩn trọng không nên dùng các loại sâm có nhân Ginseng vì sẽ làm nặng thêm triệu chứng bệnh.
Angela Gold không phải là hồng sâm hay bạch sâm mà được chiết xuất từ thảo dược Lepidium Meyenii trồng ở dãy núi Andes của Nam Mỹ với thành phần giàu chất bổ dưỡng nên có tác dụng bồi bổ sức khỏe như Sâm. Ở Peru người ta gọi Lepidium Meyenii là Peruvian Gingseng. Hơn nữa, trong thành phần Angela Gold còn có các thảo dược quý nên được mệnh danh là Sâm dành cho phụ nữ.
Tinh chất thiên nhiên quý Lepidium Meyenii có trong Angela Gold đã được kiểm chứng lâm sàng chứng minh rõ ràng về hiệu quả cũng như về độ an toàn trong việc cải thiện hiệu quả các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh.  Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua Angela Gold cho mẹ dùng.
Ngoài ra, Lepidium Meyenii có tác dụng ổn định huyết áp. Với thành phần giàu sterol, thảo dược quý này còn có tác dụng giảm nồng độ cholesterol. Vì vậy, Angela Gold không những dùng được cho người cao huyết áp mà còn hỗ trợ giảm cholesterol, tránh nguy cơ bị các bệnh tim mạch khác.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi