Bệnh ung thư vú có thể dùng Angela Gold không?

Câu hỏi:

Vợ tôi năm nay 55 tuổi. Cách đây 10 năm phẫu thuật bệnh ung thư vú và hóa xạ trị. Hiện nay đang sinh hoạt bình thường (chỉ tái khám định kỳ, Chuyên gia không thấy cho thuốc nữa). Trước và sau khi hỗ trợ cải thiện bệnh, quan hệ vợ chồng vẫn ổn. Nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, mỗi lần quan hệ, vợ tôi cảm thấy đau và ngày càng không hứng thú chuyện tình dục nữa. Hiện nay gần như không quan hệ vợ chồng nữa. Nghe nói Angela Gold là loại thực phẩm chức năng có thể cải thiện sinh lý nữ. Chuyên gia có thể tư vấn rõ hơn về trường hợp của vợ tôi có thể dùng thuốc này hay không, thời gian bao lâu, có ảnh hưởng hay tác dụng phụ nào không, khác với việc dùng thay thuốc là dược phẩm ra sao ? Rất mong được sự trả lời sớm của chuyên gia. Thành thật cảm ơn. Tôi ở Phan Thiết có thể mua Angela Gold ở đâu?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
 
Chào anh. 
 
Chị nhà năm nay đã 55 tuổi, nếu còn kinh nguyệt thì cũng đang ở giai đoạn gần mãn kinh. Theo qui luật tự nhiên, phụ nữ khi bước vào giai đoạn này thì gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý do suy giảm hoạt động của hệ trục Não bộ-Tuyến yên-Buồng trứng, từ đó rối loạn bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterol và testosterol. Chính sự xáo trộn nội tiêt tố giảm làm cho niêm mạc âm đạo khô nên khi quan hệ cảm thấy đau và rát làm mất hứng thú khi gần gũi chông. 
 
Trường hợp vợ anh có tiền sử ung thư vú và đã được cải thiện vẫn có thể dùng Angela Gold để cải thiện tình trạng khô hạn và giảm ham muốn. Angela Gold với thành phần chủ đạo là Lepidium Meyenii và các thảo dược quí từ thiên nhiên sẽ tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh-nội tiết, từ đó sẽ cải thiện các vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý mà người phụ nữ đang gặp phải. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sự hấp thu và phát huy tác dụng của sản phẩm. Theo kết quả nghiên cứu thì sau 4-8 tuần sử dụng, sẽ thấy hiệu quả, đặc biệt tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ. 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
Câu hỏi khác:
 

Gửi câu hỏi