Bị bướu có uống Angela được không?

Câu hỏi:

Tôi 50 tuổi, đã hết kinh 2 năm. Tôi bị ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp cách đây hơn 1 năm và đang cải thiện tiếp tục bằng iot 131. Trong thời gian cải thiện có những giai đoạn tôi phải kiêng những thức ăn có chứa nhiều iot. Người chị của tôi năm nay 52 tuổi, bị u xơ tử cung. Xin hỏi: chúng tôi có sử dụng được Angela Gold không? 

 

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Angela Gold có công dụng cung cấp dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng. Tuyên yên là tuyến chỉ đạo hoạt động các tuyến nội tiết , trong đó có tuyến giáp. Tuyến giáp của bạn đang phải cải thiện. Vì vậy để tiện cho chuyên gia theo dõi các chỉ số hormone về tuyến giáp thì bạn không nên dùng Angela Gold, bạn nhé. Khi nào tuyến giáp của bạn ổn định không phải dùng Iod 131 nữa thì lúc đó có thể dùng Angela Gold để cải thiện các  triệu chứng về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý trong giai  đoạn mãn kinh ở người phụ nữ.

Trường hợp chị của chị bị u xơ tử cung thì có thể dùng Angela Gold được vì sản phẩm này sẽ cải thiện được các vấn đề mà người phụ nữ đang gặp phải trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Angela Gold không làm thay đổi kích thước của khối u nên khi sử dụng, người bệnh vẫn phải tầm soát sức khỏe, kiểm tra khôi u theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
Câu hỏi khác

Gửi câu hỏi