Bị cao huyết áp có uống Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Tôi bị bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm và mất ngủ thường xuyên nên đã uống Angela Gold được 2 tháng nay. Tôi thấy giảm hẳn bốc hỏa và cũng dễ ngủ hơn nhưng cân nặng thì tăng lên 1 kg. Cho tôi hỏi uống Angela Gold có bị tăng cân hay không (vì tôi là tạng người rất dễ tăng cân). Tôi nghe nói bị cao huyết áp cũng không nên dùng các loại sâm, tôi bị tăng huyết áp vậy dùng có an toàn không? Tôi mới dùng thuốc cải thiện cao huyết áp, có uống chung với Angela Gold được không? (Đoàn Thị Hà, 49 tuổi, Cần Thơ)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị Hà,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold,

Angela Gold không có bất cứ tác dụng nào gây tăng cân cho người dùng. Tuy nhiên, việc một số ít phụ nữ sau khi dùng Angela Gold sau vài tháng có dấu hiệu tăng cân nhẹ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ thời gian qua chị ăn uống, ngủ nghỉ nhiều hơn, tốt hơn, tinh thần lại sảng khoái, không lo lắng… Công dụng của Angela Gold cũng góp phần quan trọng vào những hiệu quả tích cực này, nhờ cải thiện tốt hoat động hệ trục thần kinh-nội tiết, cải thiện sinh lý, giảm bốc hỏa, stress, ngủ ngon hơn…

Ngoài ra, sự chuyển hóa cơ thể ở tuổi này cũng kém đi nên phụ nữ rất dễ tăng cân. Vì vậy, chị nên áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và vận động, tập thể dục như đi bộ, bơi lội hàng ngày để giữ dáng thon gọn và cũng là để tăng cường sức khỏe.

Angela Gold chỉ là tên riêng, không liên quan gì đến các loại sâm thuộc họ Ginseng. Vì vậy, Angela Gold không làm tăng huyết áp như các loại sâm Ginseng. Ngược lại, với tác dụng giúp cân bằng lại bộ 3 nội tiết tố nữ trong cơ thể, Angela Gold còn giúp điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, tăng Cholesterol tốt (HDL), giảm Cholesterol xấu (LDL), giảm Triglycerine nên hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch – nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, tăng huyết áp…

Angela Gold không có sự tương tác giữa các thuốc. Nếu đang dùng 1 loại thuốc hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp thì vẫn sử dụng cùng với Angela và nên uống cách nhau 2 giờ.

Như vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Angela Gold để cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, ổn định huyết áp và duy trì sức khỏe toàn diện.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi