Bị đau dạ dày có uống được Angela không?

Câu hỏi:

Tôi đang uống Angela Gold bữa sáng, bữa trưa và tôi cũng đang uống thuốc đau dạ dày vào buổi tối. Tôi uống sâm như thế có ảnh hưởng gì đến dạ dày hay có ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên người không? (Xin cho tôi biết để tôi có thể tạm dừng 1 trong 2 loại thuốc trên) Bạn tôi cũng đang uống Angela Gold, nhưng lại có u nhỏ trong dạ dày. Mọi người bảo phải dừng ngay vì Angela Gold sẽ làm cái u đó phát triển nhanh hơn. (Xin cho chúng tôi thông tin nhanh để chúng tôi kịp điều chỉnh thời gian uông thuốc, và dùng Angela Gold)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào Chị,
Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.
Angela Gole không kích thích niêm mạc dạ dày, cũng như các cơ quan khác trong cơ thể nên chị yên tâm dùng. Nếu đang dùng những thuốc hỗ trợ cải thiện đau dạ dày, chỉ cần chị uống cách nhau 2 giờ.
Angela Gold cung cấp dưỡng chất, giúp duy trì tốt hoạt động hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, giúp cơ thể khỏe mạnh, cải thiện các triệu chứng vể sức khỏe –sắc đẹp – sinh lý mà nữ giới gặp phải trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Angela Gold đã được nghiên cứu về hiệu quả và tính an toàn, không làm phát triển các khối u trong tất cả các bộ phận.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác

 

Gửi câu hỏi