Bị ra kinh ít có dùng được Angela Gold không?

Câu hỏi:

Xin được hỏi, tôi 40 tuổi, mấy năm nay thường ra kinh rất ít. Tôi thuộc huyết áp thấp ngoài ra có dùng thuốc Otiv, vậy tôi có sử dụng được Angela không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm  Angela Gold.

Chị năm nay 40 tuổi, đây là lứa tuổi bắt  bước vào giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh. Ở giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh, phụ nữ rất thường phải đối mặt với tình trạng rối loạn kinh nguyệt với những biểu hiện như:

· Thay đổi về chu kỳ kinh nghĩa là đến sớm hơn hay muộn hơn,
· Thay đổi về thời gian hành kinh, nghĩa là có khi 3 ngày như trước đây, cũng có khi chỉ 2 ngày nhưng cũng có lúc kéo dài cả tuần
· Thay đổi về lượng máu ra kinh: có khi ra nhiều nhưng cũng có khi ra ít

Trường hợp của chị là rối loạn về thời gian hành kinh và lượng máu ra kinh. Để cải thiện tình trạng trên, chị có thể dùng Angela Gold để cải thiện các triệu chứng về sức khỏe, sinh lý cũng như sắc đẹp. Trong Angela có chứa thành phần chính là Lepidium Meyenii sẽ giúp cho cơ thể của chị duy trì tốt hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên và Buồng trứng giúp điều hòa bộ 3 nội tiết tố trong cơ thể thể là estrogen, progesterol và testosterol từ đó giúp điều hòa kinh nguyệt. Bên cạnh đó, Angela Gold cũng hỗ trợ ổn định huyết áp, rất phù hợp dùng cho trường hợp của chị.

Angela Gold không có sự tương tác giữa các thuốc. Nếu đang dùng 1 loại thuốc hỗ trợ cải thiện nào đó thì vẫn sử dụng cùng với Angela Gold và nên uống cách nhau 2 giờ.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi