Biểu hiện khô hạn, tăng cân, bốc hỏa, đau đầu tuổi tiền mãn kinh

Câu hỏi:

Cháu năm nay 38 tuổi, có biểu hiện khô hạn, tăng cân, bốc hỏa, đau đầu... Cháu nghĩ là mình có thể đang ở trong độ tuổi tiền mãn kinh của phụ nữ. Cháu muốn hỏi là nên đi khám ở đâu để có biện pháp sinh hoạt phù hợp?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Giáo sư Trần Thị Phương Mai:
 
Sức khỏe của người phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng. Ở độ tuổi khoảng 40 trở đi thì hệ trục này có xu hướng suy giảm khả năng hoạt động do đó dẫn tới những ảnh hưởng về sức khỏe đối với người phụ nữ, như rối loạn thần kinh thực vật gây ra các triệu chứng bốc hỏa, đau đầu, tăng cân, giảm ham muốn hoạt động tình dục cùng với giảm tiết dịch âm đạo gây đau khi quan hệ tình dục.
 
Vì vậy bạn nên đến các bệnh viện để khám phụ khoa, trên cơ sở các kết quả khám chuyên gia sẽ có những biện pháp hỗ trợ cải thiện phù hợp cho bạn. Hiện Sâm Angela Gold có tác dụng phục hồi hoạt động của hệ trục Não bộ - tuyến yên - Buồng trứng giúp hạn chế những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh. Bạn có thể sử dụng Sâm Angela Gold để giúp giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và cải thiện chất lượng sống.
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo