Cải thiện tình trạng khô âm đạo và giảm ham muốn ở phụ nữ

Câu hỏi:

Tôi bị khô khi quan hệ và không thấy có sự ham muốn. Tôi 38 tuổi. dùng Sâm Angela Gold có làm tăng cân không? (Vì tôi đang muốn giảm cân). Dùng bao lâu thì có hiệu quả? Và khi nào thì dừng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị, 
 
Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên – buồng trứng. Nhờ đó, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm các triệu chứng khô rát khi quan hệ, đồng thời giúp Chị dễ đạt khoái cảm hơn.
 
Sâm Angela Gold chỉ cung cấp dưỡng chất cho hệ trục não bộ - tuyến yên - buống trứng duy trì tốt hoạt dộng chứ không ảnh hưởng đến chỉ số cân nặng. Để duy trì được thân hình thon gọn chị nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể dục thể thao đều đăn chị nhé!
 
Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, theo nghiên cứu lâm sàng trung bình để thấy hiệu quả thì sau sử dụng 2 tháng sẽ giúp cải thiện các triệu chứng. Liều dùng : 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn.
 
Sâm Angela chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Vì vậy, nên sử dụng thường xuyên và lâu dài.
 
 
Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118
 
Xem thêm:
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi