Dấu hiệu lão hóa

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi, đã có các dấu hiệu lão hóa như da nhăn nheo, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên mắt. Vậy theo chuyên gia tôi nên uống thêm các sản phẩm gì để cải thiện tình trạng này. Cảm ơn chuyên gia nhiều.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Nhăn da là biểu hiện của tình trạng lão hóa da. Lão hóa da có nhiều nguyên nhân gây ra như tác hại của tia cực tím khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, stress… Trong đó, sự xáo trộn bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone trong giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh làm cấu trúc nền của da bị tổn thương là nguyên nhân chính dẫn đến hình thành nếp nhăn và sạm da.

Do vậy, để làm chậm quá trình lão hóa da vài cải thiện tình trạng da nhăn, khô sạm, bạn cần lực chọn sản phẩm vừa giúp cơ thể tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố vừa giúp bảo vệ - tái tạo cấu trúc nền của làn da. Đây chính là giải pháp giúp làm đẹp da từ bên trong.

Sâm Angela Gold với 2 thành phần chính là Lepidium Meyenii và P. Leucotomos là sản phẩm làm được cả 2 điều trên. Nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ cho thấy Lepidium Meyenii làm tăng hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng từ đó giúp điều chỉnh toàn diện bộ 3 nội tiết tố và P. Leucotomos giúp tái tạo cấu trúc nền của da, là da căng, giảm nhăn, giảm lão hóa từ bên trong. Với công dụng trên, Sâm Angela Gold là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất phù hợp và hiệu quả dành cho phụ nữ khi bước qua tuổi 30 và sắp bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Xem thêm:

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi