Dễ nóng giận, cáu gắt, người mệt mỏi, đổ mồ hôi đêm phải làm sao?

Câu hỏi:

Tôi hay dễ nóng giận, cáu gắt, người mệt mỏi, mặt dễ nóng bừng kèm đổ mồ hôi đêm… trong khi mới 40 tuổi. Tôi phải làm sao?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Những triệu chứng như mặt đỏ bừng (bốc hỏa) kèm theo đổ mồ hôi đêm, dễ nóng giận, cáu gắt, người mệt mỏi... là những triệu chứng điển hình khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh. Khi bước vào giai đoạn này, hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng bị suy giảm hoạt động làm xáo trộn bộ 3 nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterol và testosterol. Đây là nguyên nhân chính khiến sức khỏe sinh lý và nhan sắc của người phụ nữ bị xuống dốc. Ngoài những triệu chứng chị đang gặp phải, sự suy giảm hệ trục còn có thể gây ra những biểu hiện khác như mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, căng tức ngực, tim đập nhanh, khô âm đạo, giảm ham muốn và làn da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như nhăn, khô, sạm.

Để cải thiện những triệu chứng trên cũng như giúp cơ thể duy trì sức khỏe, tăng cường hoạt động của hệ trục một cách tự nhiên giúp cơ thể tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố chính là giải pháp an toàn và hiệu quả đang được các nhà khoa học nghiên cứu.  Trong quá trình tìm hiểu về đời sống phụ nữ tuổi trung niên sinh sống trên dãy núi cao Andes (Nam Mỹ), các nhà khoa học đã rất ngạc nhiên khi nhận thấy phụ nữ ở đây rất khỏe mạnh, sung mãn dù bước vào tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh nhờ thường xuyên dùng một loại thảo dược có tên Lepidium Meyenii.

Cho đến nay, Lepidium Meyenii (trong Sâm Angela Gold) có tác dụng trên hệ trục và giúp cân chỉnh toàn diện bộ 3 nội tiết tố đã được nghiên cứu tại mỹ và được kiểm chứng lâm sàng tại Việt Nam cho thấy có hiệu quả cải thiện tốt các triệu chứng tiền mãn kinh - mãn kinh sau 2-8 tuần sử dụng và rất an toàn khi dùng lâu dài. Chị có thể chọn Sâm Angela Gold để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải và duy trì sức khỏe.

Chúc chị khỏe và hạnh phúc

 

Trân trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo