Gần đây tôi hay cáu gắt và ngại quan hệ vợ chồng, vòng kinh không đều

Câu hỏi:

Năm nay tôi 38 tuổi. Gần đây tôi hay cáu gắt và ngại quan hệ vợ chồng, vòng kinh không đều. Tôi có uống Sâm Angela Gold được không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Ở độ tuổi của chị, những dấu hiệu như cáu gắt, ngại quan hệ vợ chồng, kinh nguyệt không đều... là biểu hiện của sự xáo trộn những nội tiết tố quan trọng trong cơ thể.

Cụ thể, khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh, sự suy giảm của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng làm bộ 3 nội tiết tố là estrogen, progesterone và testosterone bị mất cân bằng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt các vấn đề sức khỏe sinh lý và làm làn da nhanh lão hóa.

Để cải thiện tình trạng này, chị nên dùng Sâm Angela Gold ngay từ bây giờ. Chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng, chị sẽ cảm nhận những vấn đề mệt mỏi, mất ngủ, cáu gắt, khô âm đạo, giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều được cải thiện rõ rệt.

Các thành phần trong Sâm Angela Gold đã được kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ. Những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại BV Phụ sản Trung ương cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng ở phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, chị có thể yên tâm chọn Sâm Angela Gold là bạn đồng hành lâu dài giúp chị vượt qua cơn giông bão tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo