Giai đoạn tiền mãn kinh

Câu hỏi:

Bước qua tuổi 40, tôi cảm thấy sức khỏe mình có những dấu hiệu giảm sút như người mệt mỏi, da khô, kinh nguyệt không đều. Có người bạn nói tôi bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và khuyên tôi nên dùng thêm thuốc hoặc thực phẩm chức năng nhưng tôi chưa dám sử dụng. Xin hỏi chuyên gia tôi có nên sử dụng không? Và sử dụng như thế nào là tốt nhất?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào Chị,
 
Kinh nguyệt không đều, sức khỏe suy giảm và mệt mỏi, da khô và nhăn…đều là những biểu hiện bình thường của người phụ nữ khi bắt đầu bước vào giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh. Đây là quá trình diễn biến tự nhiên của tạo hóa mà ai cũng phải trải qua chị a. 
 
Giai đoạn này, hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động, làm cho người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều nỗi lo về sức khỏe, sinh lý và cả sắc đẹp. Lo lắng nhiều kéo theo mất ngủ triền miên, lại thêm những chuyện khó nói về quan hệ vợ chồng…Và nhất là làn da mịn màng mất đi nhanh chóng, nếp nhăn xuất hiện trên làn da khô
 
Ở độ tuổi của chị, khi có những dấu hiệu như chi mô tả thì cần đi khám để loại trừ các bệnh lý khác và được tư vấn thêm.  Ngoài ra, chị có thể Sâm Angela Gold để giúp duy trì hoạt động nhịp nhàng của hệ trục để khắc phục các tình trạng nói trên là vô cùng cần thiết.
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
Xem thêm:
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo