Khô âm đạo, cảm giác đau rát khi quan hệ có dùng được Sâm Angela Gold không?

Câu hỏi:
Em năm nay 33 tuổi, đã có gia đình và bé 10 tuổi, em đã không có kinh cách đây nhiều tháng, tình trạng sức khỏe cũng gầy ốm, chỉ 38kg thôi. Vì em phải làm việc nhiều nên không có thời gian nghỉ ngơi, âm đạo cũng rất khô, thường xuyên cáu gắt, nóng bừng cơ thể, có cảm giác đau rát khi quan hệ, không biết có phải di truyền mãn kinh sớm từ mẹ em không, em rất lo lắng, xin chuyên gia tư vấn giúp em có thể dùng Sâm Angela Gold không? Xin chuyên gia cho biết Sâm Angela Gold giúp tăng cường sinh lý nữ như thế nào?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào em,
 
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, khô rát âm đạo, rối loạn kinh nguyệt như: rối loạn nội tiết, căng thẳng, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, bệnh tuyến giáp, dùng kháng sinh, đa nang buồng trứng... Có lẽ do thời gian làm việc của em nhiều không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống chưa hợp lý nên có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Tuổi mãn kinh thông thường có sự tương đồng giữa những người trong gia đình. Nếu mẹ em mãn kinh sớm (trước 40) thì rất có thể em cũng bị mãn kinh sớm. Mãn kinh được xác định là không có kinh liên tục trong 1 năm. Nếu em không có kinh cách đây vài tháng thì vẫn chưa xem là mãn kinh. 
 
Hiện tại, em nên đến các chuyên khoa để chuyên gia kiểm tra và làm một số xét nghiệm. Trong trường hợp em bị rối loạn kinh nguyệt không do bệnh lý mà nguyên nhân do buồng trứng suy giảm hoạt động thì Sâm Angela Gold sẽ giúp em điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. 
 
Sâm Angela Gold chứa tinh chất Lepidium Meyenii và các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, giúp các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm triệu chứng khô rát, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn. Tác động tăng cường hoạt động của hệ trục và ổn định bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone của Sâm Angela Gold có thể cải thiện tốt tình trạng cáu gắt, bốc hỏa, mệt mỏi, khó ngủ sau 2-8 tuần sử dụng (Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại BV Phụ sản Trung ương) 
 
Vì vậy, em nên sử dụng Sâm Angela hằng ngày ngay từ bây giờ. Song song đó, Em thiết lập lại chế độ dinh dưỡng hợp lý ( ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi..), nghỉ ngơi.
 
Chúc em nhiều sức khỏe
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
Xem thêm các câu hỏi khác về Sâm Angela Gold:
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo