Kinh nguyệt của tôi thất thường

Câu hỏi:

Kinh nguyệt của tôi thất thường trong vài tháng trở lại đây. Tôi đã bước sang tuổi 45 rồi. Có tháng chu kỳ kinh của tôi kéo dài 10 ngày, có tháng chỉ 3 ngày. Thậm chí có khi một tháng có 2 lần kinh nguyệt. Tôi muốn biết nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng này?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào Chị,
 
Chị đã bước sang tuổi 45, đây là giai đoạn người phụ nữ có những thay đổi về tâm sinh lý nhiều nhất. Tiền mãn kinh và mãn kinh là hai giai đoạn phát triển bình thường của cuộc sống người phụ nữ mà ai cũng phải trải qua. Có người giai đoạn tiền mãn kinh ngắn, qua đi nhẹ nhàng êm ả nhưng cũng có người giai đoạn này xảy ra sớm, kéo dài gây rất nhiều sự khó chịuảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm, gia đình và hạnh phúc.
 
Rối lọan tiền mãn kinh thường xuất hiện những dấu hiệu như thay đổi chu kỳ kinh, số ngày hành kinh và lượng máu ra kinh. Nguyên nhân chủ yếu do sự suy giảm hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng làm xáo trộn bộ 3 nội tiết tố estroges, progesterone và testosterone.
 
Để điều hòa kinh nguyệt cũng như duy trì và ổn định sức khỏe nói chung, chị cần chăm sóc sức khỏe cho "hệ trục vàng" này. Thảo dược Lepidium Meyenii (có trong Sâm Angela Gold) đã được nghiên cứu giúp cơ thể tự cân chỉnh nội tiết tố từ đó cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn kinh nguyệt, xoa dịu các triệu chứng tiền mãn kinh - mãn kinh như mệt mỏi, mất ngủ, bốc hỏa, cáu gắt, khô âm đạo hiệu quả.
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo