Kinh nguyệt không đều hay Rối loạn kinh nguyệt có thai được không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi. Tôi mới lập gia đình gần 1 năm và hiện vợ chồng tôi đang rất muốn có con nhưng đến giờ vẫn chưa mang thai. Từ trước khi lập gia đình đến giờ thì kinh nguyệt của tôi đã không đều, có khi 2 tháng mới có 1 lần và có khi 1 tháng lại có 2 lần. Không biết kinh nguyệt không đều có thai được không? khả năng có thai cao hay không?

Tôi nghe bạn bè nói Angela Gold là sản phẩm giúp cơ thể tự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, điều hòa kinh nguyệt và tăng khả năng mang thai. Cho hỏi nếu tôi muốn dùng thì liều dùng thế nào? Đang uống thuốc mà có thai thì có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Với thắc mắc “kinh nguyệt không đều có thai hay không” “rối loạn kinh nguyệt có thai được hay không” bộ phận tư vấn y khoa xin giải đáp như sau:

Sau hơn một năm quan hệ tình dục đều đặn và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không thể thụ thai thì có thể được coi là hiếm muộn - vô sinh. Vợ chồng chị kết hôn chưa được một năm nên chưa thể đánh giá là hiếm muộn - vô sinh.

Tuy nhiên, rối loạn kinh nguyệt có liên quan đến 30-40% các trường hợp hiếm muộn vì rối loạn kinh nguyệt làm khó dự đoán thời điểm rụng trứng và dẫn đến khó khăn trong việc thụ thai. Do đó, chị cần đến các phòng khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân và biện pháp hỗ trợ cải thiện rối loạn kinh nguyệt.

Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt như hội chứng buồng trứng đa nang, tuyến giáp hoạt động quá mức, căng thẳng, chế độ dinh dưỡng kém, tăng giảm cân quá nhanh…

 

Tên

 

Nếu chị khám phụ khoa không có gì bất thường  và loại trừ nguyên nhân bệnh lý từ phía chồng cũng như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt mà vẫn khó có con thì có nhiều khả năng là do hoạt động của các nội tiết tố trong cơ thể bị xáo trộn. Trong trường hợp này, dùng Sâm Angela Gold là rất phù hợp. Nhiều nghiên cứu cho thấy, thảo dược quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold từ vùng núi cao Nam Mỹ có khả năng giúp hệ trục duy trì tốt hoạt động lâu dài, giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố từ đó tăng cường ham muốn tình dục , cải thiện chức năng sinh sản, tăng khả năng có con cho phụ nữ một cách an toàn, hiệu quả từ gốc.

Chị có thể dùng với liều dùng 1 viên x 2 lần/ngày (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn. Nên dùng thường xuyên

Sâm Angela Gold không ảnh hưởng lên sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế vẫn khuyến cáo phụ nữ mang thai và cho con bú nên hạn chế sử dụng các loại dược phẩm. Vì vậy, chị nên tạm dừng sử dụng Sâm Angela khi mang thai và có thể sử dụng lại sau khi ngưng cho con bú.

Chúc gia vợ chồng chị sớm có tin vui

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo