Năm nay tôi 32 tuổi, bắt đầu có những vết nhăn, khô ở da. Sâm Angela Gold có hiệu quả với trường hợp của tôi không?

Câu hỏi:

Năm nay tôi 32 tuổi, bắt đầu có những vết nhăn, khô ở da. Sâm Angela Gold có hiệu quả với trường hợp của tôi không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Nghiên cứu sinh học phân tử chuyên sâu cho thấy làn da săn chắc, đàn hồi tốt là nhờ lớp cấu trúc nền khỏe mạnh. Thành phần chính của cấu trúc nền bao gồm cấu trúc protein dạng sợi (Collagen, Elastin, Laminin, Fibronectin) có tác dụng giúp da căng sáng, săn chắc, đàn hồi và thành phần Proteoglycan giúp giữ nước, dưỡng ẩm.

Sau tuổi 30, cấu trúc nền bị tổn thương một phần do sự xáo trộn bộ 3 nội tiết tố trong cơ thể một phẩn do các tia UVA, UVB từ ánh sáng mặt trời kích thích men tiêu hủy protein (MMPs) hoạt động. Da thiếu một “bộ khung” vững chắc để bám giữ, dần xuất hiện các nếp nhăn, và mất nước.

Sâm Angela Gold có nhiều hoạt chất sinh học quí chiết xuất từ thiên nhiên như P. Leucotomos giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da nhờ ức chế hoạt động của MMPs là giải pháp giúp làn mềm mịn và căng sáng từ bên trong rất hiệu quả ở độ tuổi sau 30. Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho thấy các triệu chứng về da như nhăn, khô, sạm giảm đáng kể chỉ sau 2-8 tuần sử dụng. Vì thế, chị có thể tin tưởng chọn Sâm Angela Gold là bạn đồng hành để duy trì sức khỏe sắc đẹp trong thời gian tới.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo