Nếu có dấu hiệu bị ung thư thì uống Angela Gold được không?

Câu hỏi:

Tôi nghe người ta nói nếu có mầm mống của ung thư thì không nên uống những chất kích thích cho phụ nữ , vì nó cũng kích thích cả ung thư mau phát triển . Như vây nếu uống Angela Gold có tác dụng như vậy không ? Và hiên tại tôi bị viêm bao tử có vi khuẩn HP , vậy tôi có uống được không ? Mong trả lời tôi sớm , vì tôi đang uống , nhưng đã ngưng vì biết mình có con vi khuẩn HP.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Trường hợp của chị vẫn sử dụng Angela Gold rất tốt vì:

Angela Gold không phải là chất kích thích. Angela Gold có nhiều hoạt chất sinh học quý chiết xuất từ thiên nhiên được sử dụng khá phổ biến nhờ tác dụng tăng cường sinh lực, giúp cơ thể khỏe mạnh lâu dài có tác dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mất ngủ, trầm cảm và đau nhức cơ xương khớp, hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp.

Bên cạnh đó, Angela Gold còn có tác dụng Chống lão hóa, chống stress do loại bỏ các gốc tự do và bảo vệ tế bào chống lại các tác nhân oxy hóa do stress.

Ngoài ra thành phần của Angela Gold có chứa Glucosinolates còn được các nhà khoa học đã khẳng định nhóm có tác dụng mạnh trong hỗ trợ cải thiện ung thư, tác động lên hệ enzyme, ngăn ngừa sự đột biến gen, và Saponins

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi