Phụ nữ tiền mãn kinh có thai không

Câu hỏi:

Tôi lập gia đình khá trễ từ năm 36 tuổi. Đến nay đã được 2 năm mà 2 vợ chồng chưa có tin vui. Khoảng 1 năm vừa rồi tôi có những dấu hiệu như là kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thưa và rất ít, bị mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, tôi nghi mình có dấu hiệu tiền mãn kinh. Đọc báo tôi thấy Sâm Angela Gold dùng để làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh – mãn kinh, tăng cường sinh lý và hỗ trợ cải thiện hiếm muộn. Trong trường hợp của tôi, nghi đang ở giai đoạn tiền mãn kinh thì có thể có thai không nếu dùng Sâm Angela Gold.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Tiền mãn kinh thường xảy ra ở độ tuổi 40 – 50 nhưng cũng có những trường hợp bắt đầu sớm hơn ở độ tuổi 35, đến 40 tuổi thì mãn kinh, gọi là mãn kinh sớm.

Ở giai đoạn tiền mãn kinh, do cơ chế điều tiết nội tiết tố sinh sản của vùng dưới đồi, tuyến yên trong hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng ở phụ nữ xuất hiện lỗi, không có sự phối hợp nhịp nhàng khiến cho bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone bị trồi sụt thất thường. Do đó chị em giai đoạn tiền mãn kinh thường xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu như rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa và lượng kinh ít, hay bị bốc hỏa, mất ngủ, tính khí thất thường, mất ham muốn trong quan hệ tình dục do âm đạo khô rát và giảm khả năng mang thai.

Trong trường hợp của chị, nên đến các phòng khám chuyên khoa để xác định chính xác có phải  đang trong thời kỳ tiền mãn kinh hay không để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ cải thiện nếu cần thiết. Nếu đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, dùng Sâm Angela Gold là giải pháp rất tốt để xoa dịu các triệu chứng tiền mãn kinh do tác dụng cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố trong cơ thể.

Tên

Chị băn khoăn “Ở giai đoạn tiền mãn kinh có thể có thai không”. Câu trả lời là cơ hội thụ thai khá thấp. Dù vậy, ở giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ vẫn có thể mang thai do vẫn còn kinh nguyệt và sự rụng trứng.

Nghiên cứu cho thấy, thảo dược quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold có giúp hệ trục duy trì tốt hoạt động lâu dài của bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone từ đó tăng cường, cải thiện chức năng sinh sản cho phụ nữ một cách an toàn, hiệu quả.

Nghiên cứu chuyên sâu hơn, các nhà khoa học nhận thấy Lepidium Meyenii hỗ trợ nang trứng có thể trường thành tốt, yếu tố quan trọng cho sự rụng trứng và sức khỏe sinh sản. Ghi nhận thực tế tại Việt Nam, nhiều chị em  hiếm muộn do rối loạn bộ 3 nội tiết tố khi dùng Sâm Angela Gold một thời gian, kinh nguyệt đều đặn và đã rất hạnh phúc được làm mẹ.

Chúc gia đình chị có tin vui.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo