Phương pháp cải thiện bệnh mất ngủ cho phụ nữ trung niên

Câu hỏi:

Tôi hay bị khó ngủ và thức giấc nửa đêm. Tôi thấy Sâm Angela Gold có tác dụng trị mất ngủ nhưng chưa đến 35 tuổi có nên dùng Sâm Angela Gold không? Cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Từ sau 35 tuổi, hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng đã bắt đầu suy giảm hoạt động làm xáo trộn bộ 3 nội tố quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone. Sự xáo trộn này gây ra nhiều triệu chứng rối loạn giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ chập chờn, dễ thức giấc. Đây cũng chính là những triệu chứng quanh tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh.

Tên

Ngoài ra, những xáo trộn như áp lực chăm sóc gia đình, công việc ngoài xã hội, chế độ dinh dưỡng không đúng cách… càng làm giai đoạn này diễn ra sớm hơn. Không ít phụ nữ ngoài 30 đã than phiền các rối loạn về nội tiết tổ như vã mồ hôi, cáu gắt, giảm ham muốn tình dục và thường gặp mất ngủ.

Qua nhiều nghiên cứu tại Mỹ, Lepidium Meyenii đã được chứng minh có tác dụng đặc hiệu cho phụ nữ. Nhờ chứa nhiều dưỡng chất và các sterol quý, Lepidium Meyenii giúp củng cố hoạt động của hệ trục, qua đó chăm sóc toàn diện từ sức khỏe, sắc đẹp đến đời sống sinh lý cho phụ nữ. Một nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại Việt Nam cho thấy, sau 8 tuần sử dụng tinh chất từ Lepidium Meyenii, tình trạng khó ngủ ở phụ nữ từ 79% giảm xuống còn 27%, đồng thời tình trạng bốc hỏa từ 73,7% giảm xuống còn 10,8%, tình trạng khô âm đạo từ 81,6% giảm xuống còn 8,1%...

Vì vậy, chị nên sử dụng sản phẩm Sâm Angela Gold ngay từ bây giờ. Dùng Sâm Angela Gold sẽ cung cấp dưỡng chất tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng từ đó cân bằng nội tiết tố sẽ không chỉ cải thiện giấc ngủ một cách hiệu quả mà còn là giải pháp nâng cao sức khỏe toàn thân và duy trì sự trẻ trung của làn da.

Bên cạnh đó, chị nên có chế độ dinh dưỡng cần đa dạng, hạn chế chất béo, tinh bột, giảm lượng đường, muối. Tập thể dục vừa sức, thường xuyên như đi bộ, bơi lội… cũng là cách tăng cường sức khỏe nói chung, từ đó hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Chị cũng đừng nên cố gắng cứu vãn những đêm mất ngủ bằng giấc ngủ trưa quá dài vì sẽ làm đảo lộn đồng hồ sinh học, mất ngủ càng nặng thêm. Đi ngủ đúng giờ để giúp cơ thể nhận biết thời gian nghỉ ngơi và tăng chất lượng giấc ngủ.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo