Sâm Angela cho người muốn có baby.

Câu hỏi:

Tôi đang dùng Sâm Angela Gold  và cũng đang cố gắng có baby. Tôi xin hỏi uống  Sâm Angela Gold có ảnh hưởng đến quá trình có baby không ? (tôi 35 t).

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị, 

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold.

Có nhiều yếu tố khiến chức năng sinh sản của phụ nữ suy giảm, như: mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường sinh sản, các bệnh do nạo phá thai, lập gia đình muộn, trì hoãn có con lâu, dự trữ buồng trứng giảm về số lượng lẫn chất lượng, gặp bất ổn ở tử cung gây khó thụ thai, dung nạp thực phẩm nhiễm hóa chất, sống trong môi trường ô nhiễm, ít vận động, thường xuyên sử dụng các chất kích thích… Đặc biệt, một trong những nguyên nhân chính là do cơ chế điều tiết bộ 3 nội tiết tố của vùng dưới đồi, tuyến yên trong hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng ở phụ nữ xuất hiện lỗi, không có sự phối hợp nhịp nhàng hoặc bị suy yếu. 

Sự thay đổi phức tạp xảy ra ở vùng dưới đồi, tuyến yên và buồng trứng dẫn đến mất cân bằng bộ 3 nội tiết tố, ảnh hưởng đến sự rụng trứng. Từ não bộ, hormone hướng sinh dục GnRH đến tuyến yên ra lệnh cho cơ quan này sản xuất hai hormone chịu trách nhiệm “điều khiển” buồng trứng để kích thích trứng chín và rụng mỗi tháng, là hormone FSH và LH. Sau khi trứng chín và rụng, noãn hoàng sẽ tiết ra hormone protesterone có nhiều đóng góp cho quá trình làm tổ và phát triển của thai ở phụ nữ. Vì một hay nhiều lý do nào đó, cơ chế hoạt động, điều tiết các nội tiết tố của hệ trục bị ảnh hưởng hay suy yếu, sẽ ảnh hưởng đến sự rụng trứng và làm tổ của thai, do đó làm giảm khả năng có con ở phụ nữ.  
 
Nghiên cứu cho thấy, thảo dược quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold từ vùng núi cao Nam Mỹ có khả năng giúp hệ trục não hộ - tuyến yên - buồng trứng duy trì tốt hoạt động lâu dài, giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố từ đó tăng cường, cải thiện chức năng sinh sản cho phụ nữ một cách an toàn, hiệu quả từ gốc. Vì vậy, trường hợp của chị dùng Sâm Angela Gold là rất tốt
 
Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi