Sâm Angela có tăng khả năng sinh con không?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia! cháu năm nay 33 tuổi cao 1,53, nặng 42kg. cháu có 01 bé gái 6 tuổi.2 vợ chồng cháu đang mong có em bé nữa mà chưa có. cháu cũng đi khám ở BV phụ sản TW hồi tháng 7, làm các xét nghiệm nội tiết đều bình thường, chụp vòi trứng không bị tắc, chồng cháu cũng làm xét nghiệm tinh trùng các chỉ số bình thường mà đến nay chưa có kết quả gì. Cháu nghe nói sâm Angela có rất nhiều công dụng trong đó có tăng khả năng sinh con.ở độ tuổi cháu uống được không ạ. Cháu mong hồi âm qua mail từ trung tâm ạ. cháu trân thành cảm ơn ạ!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Quá  trình lão hóa vốn bắt đầu ngay từ tuổi 25, nghĩa là hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng của em trong giai đoạn này đã âm thầm suy giảm hoạt động. Sau 30 tuổi, khả năng có con của phụ nữ giảm 5% mỗi năm.

Sự thay đổi phức tạp xảy ra ở vùng dưới đồi, tuyến yên và buồng trứng dẫn đến mất cân bằng các nội tiết tố ảnh hưởng đến sự rụng trứng. Cụ thể, từ não bộ, hormone hướng sinh dục GnRH đến tuyến yên ra lệnh cho cơ quan này sản xuất hai nội tiết tố chịu trách nhiệm “điều khiển” buồng trứng để kích thích trứng chín và rụng mỗi tháng, là hormone FSH và LH. Sau khi trứng chín và rụng, noãn hoàng sẽ tiết ra hormone protesterone có nhiều đóng góp cho quá trình làm tổ và phát triển của thai ở phụ nữ. Cơ chế hoạt động điều tiết hormone nữ của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng bị suy giảm sẽ ảnh hưởng đến sự rụng trứng và làm tổ của thai, do đó làm giảm khả năng có con ở phụ nữ.  
 
Nghiên cứu cho thấy, thảo dược quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold từ vùng núi cao Nam Mỹ có khả năng giúp hệ trục Não hộ - Tuyến yên - Buồng trứng duy trì tốt hoạt động lâu dài, giúp ổn định các nội tiết tố từ đó tăng cường, cải thiện chức năng sinh sản cho phụ nữ một cách an toàn, hiệu quả từ gốc.
 
Vì thế, em có thể sử dụng Sâm Angela ngay từ bây giờ để cung cấp dưỡng chất, giúp hệ trục duy trì tốt các hoạt động, từ đó cải thiện về vấn đề sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý ở nữ và tăng khả năng có con.
 
Chúc gia đình em sớm có tin vui

Để được tư vấn về sức khỏe vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

Xem thêm:

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi