Sâm Angela Gold có hỗ trợ điều trị hiếm muộn không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 39 tuổi, chồng 43 tuổi. Cưới nhau hơn 1 năm nhưng chưa có con, đã khám nhiều lần tại bệnh viện, Bác sĩ kết luận hai vợ chồng bình thường, tôi hiện đang được hỗ trợ điều trị để nhanh có con tại bệnh viện. Xin cho tôi hỏi tôi có thể dùng Angela song song với việc dùng thuốc theo toa Bác sĩ không? Cảm ơn. Ngọc

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Sâm Angela giúp cung cấp dưỡng chất cho hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng duy trì tốt hoạt động, từ đó cải thiện vấn đề sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Trong đó giúp tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng: giảm ham muốn, khô âm đạo, khó đạt khoái cảm, tăng khả năng có con, điều hòa kinh nguyệt. Đối với các trường hợp hiếm muộn, nghiên cứu cho thấy, thảo dược quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold từ vùng núi cao Nam Mỹ có khả năng giúp hệ trục Não hộ - Tuyến yên - Buồng trứng duy trì tốt hoạt động lâu dài, giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố từ đó tăng cường, cải thiện chức năng sinh sản cho phụ nữ một cách an toàn, hiệu quả từ gốc. Vì vậy, chị có thể sử dụng sản phẩm Angela Gold.

Sâm Angela Gold không có sự tương tác giữa các thuốc. Nếu đang dùng 1 loại thuốc hỗ trợ điều trị nào đó thì vẫn sử dụng cùng với Sâm Angela và nên uống cách nhau 2 giờ. Tuy nhiên với độ tuổi của hai vợ chồng chị thì sức khỏe sinh sản giảm dần theo tuổi tác nên có sự hướng dẫn và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa chị nhé!

Trân Trọng

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118


(5★ | 878 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi