Sâm Angela Gold có phải là sâm không?

Câu hỏi:

Mẹ tôi năm nay 48 tuổi, bị cao huyết áp và đang gặp các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ. Tôi định mua Sâm Angela Gold cho mẹ dùng nhưng lại nghe nói người bị cao huyết áp không dùng nhân sâm được. Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi ạ? (Kiều Mi – Q5) 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị Mi,
 
Sâm chia thành hai loại: loại có nhân Ginseng như các dạng sâm Hàn Quốc và loại không có nhân Ginseng như American Ginseng, Malaysian Ginseng. 
 
Với người cao huyết áp, cần cẩn trọng không nên dùng các loại sâm có nhân Ginseng vì sẽ làm nặng thêm triệu chứng bệnh.
 
Sâm Angela Gold với thành phần là tinh chất thiên nhiên quý Lepidium Meyenii (được gọi là sâm trong các tài liệu khoa học), thuộc loại sâm không có nhân Ginseng nên không chống chỉ định trong các trường hợp cao huyết áp, ngược lại còn có tác dụng hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp.
 
Tinh chất thiên nhiên quý Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold đã được kiểm chứng lâm sàng chứng minh rõ ràng về hiệu quả cũng như về độ an toàn trong việc làm chậm mãn kinh, cải thiện hiệu quả các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh.  Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua Sâm Angela Gold cho mẹ dùng.
 

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

 

Đặt mua Angela Gold


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi