Sâm Angela Gold giúp gì cho tôi?

Câu hỏi:

Tôi đã mãn kinh cách nay 2 năm, nhưng mỗi lần gần chồng hay đau và tôi cũng không muốn làm nghĩa vụ đó. Có người bạn bảo uống Sâm Angela Gold nhung tôi chưa uống… Vậy Sâm Angela Gold giúp gì cho tôi?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị
Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold
 
Phụ nữ sau khi mãn kinh niêm mạc âm đạo thường bị khô vì giảm sự tiết dịch. Nguyên nhân do suy giảm hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng. Niêm mạc âm đạo khô nên khi quan hệ thường hay có cảm giác đau và rát làm người phụ nữ cảm thấy không còn hứng thú trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Nhiều chị em xem nhẹ chuyện này nên không còn chú ý đến nữa hoặc chỉ tìm giải pháp tạm thời, nhưng quên mất một điều là người chồng vẫn còn nhu cầu ấy.
 
Sâm Angela Gold được tinh chiết từ Lepidium Meyenii, là một loại thảo dược quý hiếm giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng ham muốn của chị em đang ở vào giai đoạn “xế chiều" này đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn. Cụ thể, nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại BV Phụ sản Trung Ương tại Việt Nam cho thấy Lepidium Meyenii giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo từ 81,6% xuống còn 8,1% chỉ sau 8 tuần và an toàn với phụ nữ Việt Nam. Chị yên tâm và dùng Sâm Angela Gold với liều dùng 2 viên/ngày sau khi ăn. Nên dùng thường xuyên để mang lại hiệu quả nhanh nhất.
 
Ngoài tác dụng cải thiện rõ rệt tình trạng khô âm đạo, đau rát khi quan hệ, tăng cường sinh lý nữ, Sâm span>Angela Gold còn có tác dụng rất tốt trong việc duy trì sức khỏe, phòng bệnh, giúp hỗ trợ hấp thu canxi, giảm cholesterol và ổn định huyết áp... rất phù hợp với độ tuổi của chị.
 
Chúc chị vui khỏe và hạnh phúc
 
Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118
 
 
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi