Sản phẩm hổ trợ cho sinh lý nữ

Câu hỏi:

Tôi năm nay vừa bước sang tuổi 45, dạo gần đây tôi thấy khô hạn khi quan hệ và rất ngại làm chuyện đó. Trên thị trường tôi thấy quảng cáo nhiều sản phẩm hổ trợ cho sinh lý nữ nhưng tôi rất e ngại không biết sử dụng sản phẩm nào là tốt.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị,
 
Phụ nữ tiền mãn kinh và khi mãn kinh thường âm đạo bị khô vì giảm sự tiết dịch. Nguyên nhân do suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ-tuyến yên- buồng trứng. Niêm mạc âm đạo khô nên quan hệ đau và rát, làm cho người phụ nữ không còn cảm thấy hứng thú trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Nhiều chị em không còn xem chuyện này là quan trọng nên không còn chú ý đến nữa, nhưng các chị em quên mất một điều là ông xã vẫn còn nhu cầu ấy.
 
Thảo dược quý Lepidium Meyenii trong Sâm Angela Gold được kiểm chứng lâm sàng cho thấy có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục và cân bằng bộ 3 nội tiết tố (estrogen, progesterone, testosterone) chính là giải pháp hỗ trợ sinh lý nữ rất hiệu quả và an toàn. Kết quả nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho thấy tình trạng khô âm đạo đã giảm từ 81.6% xuông còn 8.1% và tình trạng đau rát khi quan hệ giảm từ 52.6% xuống còn 2.7% chỉ sau 8 tuần sử dụng. Không chỉ cải thiện vấn đề sinh lý, Sâm Angela Gold còn có tác dụng cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm... Giúp hỗ trợ hấp thu canxi giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ ổn định huyết áp. Thành phần P. Leucotomos mới được bổ sung giúp làm chậm quá trình lão hóa da và làm da căng sáng.
 
Sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên giúp cơ thể tự cân bằng bộ 3 nội tiết tố tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Chị có thể an tâm chọn Sâm Angela Gold là người bạn đồng hành.
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo