Thuốc đẹp da Angela Gold chứa thành phần gì? Dùng có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay 37 tuổi. Khoảng 1 năm trở lại đây, hai bên má tôi xuất hiện những đốm nâu, trông da hơi sẫm màu. Tôi xem TV thấy có quảng cáo thuốc đẹp da Angela Gold, nói dùng sẽ giảm sạm da, giúp da sáng hơn. Xin chuyên gia tư vấn thêm là thành phần của Sâm Angela Gold gồm những gì? Trường hợp như tôi thì dùng có phù hợp và hiệu quả không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Hồng Ánh – Q1) 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào Hồng Ánh,

Như trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng sản phẩm Sâm Angela Gold để cải thiện tình trạng sạm da, giúp da sáng và đều màu.

Nguyên nhân chính gây sạm da ở phụ nữ đó là chịu ảnh hưởng chính từ tia cực tím. Các tia cực tím tiếp xúc da làm sản sinh ra các chất độc hại, kích thích các tế bào hắc tố tăng sản sinh, khiến da bị sạm đi, xỉn màu. Song song đó, vì tác động của các tia UV, các tế bào da sản sinh nhiều loại men tiêu hủy cấu trúc nền, gọi là MMPs (Matrix Metallo Proteinases), làm đứt gãy, tiêu hủy các protein dạng sợi và các phân tử proteoglycan làm da ngày càng mất sức sống, tối màu.

Sâm Angela Gold, bên cạnh việc giữ nguyên thảo dược truyền thống Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela, nay bổ sung thêm tinh chất thiên nhiên P. Leucotomos được Đại học Harvard và Đại học Fairleigh Dickinson (Mỹ) chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc chống sạm da. Cụ thể, sau 48 giờ uống, P. Leucotomos làm giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxodeoxy- guanosine …, từ đó giúp da dần mền mịn, giảm sạm da, giúp da căng sáng, đều màu. Tác dụng này càng được tăng cường khi sử dụng tinh chất thiên nhiên này lâu dài.

Bên cạnh việc dùng Sâm Angela Gold, bạn cần chú ý hạn chế tối đa việc tiếp xúc với tia cực tím, đeo khẩu trang, dùng kem chống nắng khi ra ngoài, ăn nhiều rau xanh, trái cây, chú ý bổ sung đủ 2-3 lít nước/ ngày.

Chúc bạn vui khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi