Thuốc giúp cải thiện da khô và lão hóa

Câu hỏi:

Tôi năm nay 31 tuổi, là nhân viên văn phòng phải làm việc trên máy vi tính khoảng 14h/ngày. Da tôi khô, có nhiều nếp nhăn. Đọc mục hỏi đáp là trên 35 tuổi mới có thể uống Sâm Angela Gold vậy cho tôi hỏi ở tuổi 31 tôi có thể uống để cải thiện làn da của mình? có thể uống 1 viên/ngày ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị
 
Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold
 
Quá trình lão hóa vốn bắt đầu ngay từ tuổi 25, nghĩa là hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng của bạn trong giai đoạn này đã âm thầm suy giảm hoạt động. Không cần đợi đến tuổi 40, bạn có thể sử dụng Sâm Angela Gold ngay từ bây giờ để cung cấp dưỡng chất, giúp hệ trục duy trì tốt các hoạt động, từ đó cải thiện về vấn đề sức khỏe, sắc đẹp. Đặc biệt, tinh chất P. Leucotomos mới được bổ sung giúp làm chậm lão hóa da, cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm sau 2-8 tuần sử dụng. Song song đó, bạn nên uống 1 ngày khoảng 2 lít nước cộng với chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây. Liều dùng khuyến cáo khi uống Sâm Angela Gold là 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn.
 
Sâm Angela Gold chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng thường xuyên và lâu dài.
 
Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118
 
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi