Thuốc giúp chị em phụ nữ cải thiện việc chăn gối

Câu hỏi:

Tôi xin hỏi chuyên gia về việc của bà xã tôi. Tôi năm nay 42 tuổi, vợ chồng cưới nhau được hơn 10 năm, có 2 con. Hiện tại trong chuyện gối chăn, vợ tôi thường hay né tránh, còn nếu hôm nào chịu gần gũi nhau thì cổ luôn tỏ ra miễn cưỡng, không thoải mái. Riết rồi, tôi cũng hết hứng thú đụng đến cô ấy, nhưng cảm thấy vô cùng bực bội. Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cách giải quyết để vợ chồng tôi tốt hơn ạ. Tôi nghe nói có nhiều thuốc giúp chị em phụ nữ, vậy tôi nên mua thuốc nào?-

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào Anh,

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold.

Vì anh không cho biết chị nhà năm nay bao nhiêu tuổi nên tạm thời cho là tuổi của chị nhỏ hơn anh 1-3 tuổi, anh nhé! Ở vào khoảng tuổi này (39- 40) thì theo qui luật tự nhiên, hệ trục Não bộ-Tuyến yên-Buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động, kéo theo sự suy giảm lượng hormone sinh dục ở nữ giới làm xuất hiện các triệu chứng, trong đó chuyện gối chăn như anh đề cập. Đồng thời áp lực công việc có thể cũng là một nguyên nhân làm cho chị thấy mệt mỏi. Anh cũng nên tìm hiểu thêm để hiểu rõ những khúc mắc có thể chị không muốn nói ra để anh có thể chia sẻ cùng chị để tìm được sự đồng cảm từ chị.

Và có thể, ở tuổi của chị,  niêm mạc âm đạo thường khô nên bị đau và rát khi quan hệ, từ đó giảm khả năng ham muốn và không thích “gần chồng”. Tâm lý của người phụ nữ trong giai đoạn này cũng thay đổi thất thường, hay cáu gắt và có khi trầm cảm. Anh nên tìm hiểu và thông cảm cho bà xã của mình vì khi bước vào giai đoạn này người phụ nữ thường lo lắng và thiếu tự tin. Bên cạnh lo lắng riêng của bản thân chị mà có sự quan tâm của chồng thì giai đoạn khủng hoảng này sẽ qua đi nhẹ nhàng êm ả, anh nhé! Anh cũng có thể cho bà xã dùng Sâm Angela Gold 2 viên/ngày. Angela với thành phần chủ đạo là Lepidium Meyenii giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo và giảm ham muốn của chị nhà, từ đó sẽ giúp chị ấy giải quyết được tình trạng mà anh đang lo âu, anh nhé!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo