Thuốc thực phẩm chức năng Sâm Angela Gold từ thảo dược dùng tốt không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi năm nay 43 tuổi. Khoảng 2 năm trở lại đây da tôi rất khô, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt. Tôi xem quảng cáo trên báo thì thấy có thuốc thực phẩm chức năng Angela Gold có thành phần thảo dược giúp cải thiện tình trạng khô nhăn da nhưng tôi không biết mình dùng có hợp không? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi ạ. (Ngọc Mai – Hà Nội)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào Ngọc Mai,

Bạn năm nay 43 tuổi, da khô và xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt là dấu hiệu cho thấy cấu trúc nền của da đã bị hư tổn.

Nguyên nhân dẫn đến sự hư tổn của cấu trúc nền là do sự suy thoái hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, gây rối loạn bộ hormone nữ, kết hợp với các tác động bên ngoài như tia UV, khói bụi… làm cơ thể mất đi khả năng kiểm soát quá trình sản sinh các men tiêu hủy cấu trúc nền (MMPs) khiến cấu trúc nền của da bị tấn công và tiêu hủy liên tục. Cấu trúc nền của da là kết cấu quan trọng nhất làm nên “bộ khung” của da nằm ở lớp bì, bao gồm các protein dạng sợi (collagen, elastin, laminin, fibronectin) và các proteoglycan (dermatan sulfate, hyaluronan), giúp da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong, đồng thời chống lại các tác hại từ bên ngoài. Vì thế, khi kết cấu này bị hư tổn, da sẽ bị khô, nhăn và thiếu sức sống.

Với tình trạng khô nhăn da như miêu tả, nên sử dụng Sâm Angela Gold để bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da căng sáng, mềm mịn từ bên trong.

Về thành phần, Sâm Angela Gold vẫn giữ nguyên thảo dược Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela để thúc đẩy hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng hoạt động tốt, giúp phục hồi, duy trì sức khỏe và sinh lý nữ, nay bổ sung thêm tinh chất P. Leucotomos đã được Đại học Harvard (Mỹ) chứng minh có tác dụng giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền - MMPs (Matrix Metalloproteinases) lên cấu trúc nền, từ đó giúp giảm nhăn, cải thiện tình trạng khô da, phòng ngừa lão hóa, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng từ sâu bên trong.

Sâm Angela Gold hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá khoảng 720.000 đồng/hộp 60 viên, có thể dùng trong 1 tháng (1 viên x 2 lần/ngày (sáng, chiều)), uống trong hoặc sau bữa ăn. Nên dùng thường xuyên để đạt hiểu quả tốt nhất.

Chị có thể mua tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua online tại website bán hàng trực tuyến của Công ty Cồ phần Dược phẩm ECO: Ecogreen.com.vn

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Câu hỏi khác


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi