Thường bị mất ngủ và đau đầu

Câu hỏi:

Tôi năm nay đã 47 tuổi thường xuyên bị mất ngủ đã 3 năm nay. Mặc dù đã được hỗ trợ cải thiện đông - tây y nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, gần đây giấc ngủ cứ lẩn mẩn không sâu, trước đây cứ đến ngày gần có kinh thì đầu tôi ê ẩm gần đến sáng mới hết. Hiện giờ việc đau đầu đã bớt những việc giấc ngủ lại nặng thêm, việc có được giấc ngủ rất là khó đầu óc cứ lan man thức suốt đêm. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi về việc mất ngủ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Các dấu hiệu chị kể trên chính là những dấu hiệu điển hiền ở giai đoạn tiền mãn kinh - Mãn kinh. Ở giai đoạn này, bộ 3 nội tiết tố đã bắt đầu giảm hoạt động nên sẽ còn kéo theo sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý giảm sút, khiến thể trạng cùng tinh thần của chị sẽ càng xuống dốc.

Quá trình lão hóa hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng diễn ra âm thầm theo thời gian mà tiền mãn kinh - mãn kinh là cột mốc quan trọng báo hiệu sự suy giảm hoạt động của bộ ba này. Khi hệ trục suy yếu, không đáp ứng đúng – đủ nhu cầu hormone cho cơ thể, nhất là sự sụt giảm đáng kể progesterone – hormone có tác dụng làm dịu và ngăn ngừa triệu chứng hoảng loạn trên não sẽ ảnh hưởng xấu tới hoạt động dẫn truyền thần kinh của não, gây lo lắng, căng thẳng quá mức đẫn đến chứng đau đầu mất ngủ, suy giảm trí nhớ... Vì thế, chị nên có chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì hoạt động thể chất vừa sức, giữ đời sống tinh thần vui tươi… nhằm góp phần hạn chế những thay đổi khó chịu giai đoạn tuổi giao mùa. Đồng thời, cần chăm sóc hệ trục từ sớm để ứng phó một cách chủ động với những biến động thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh trong thể trạng khỏe mạnh và tinh thần thoải mái.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ gần đây phát hiện Lepidium Meyenii là thảo dược chuyên biệt dành cho hệ trục có trong Angela Gold. Thành phần dưỡng chất đa dạng trong Lepidium Meyenii có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của hệ trục, khôi phục sự phối hợp nhịp nhàng để hài hòa nồng độ bộ 3 nội estrogen, testosterone, progesterone… từ đó cải thiện trúng đích và an toàn tình trạng xuống dốc về thể chất và tinh thần ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh. Khi bộ hormone nữ được ổn định trở lại sẽ em duy trì sức khỏe dẻo dai, sắc vóc tươi trẻ và ngủ ngon giấc. Chúc bạn nhanh chóng tìm lại được giấc ngủ ngon.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo

Tên