Tôi bị nám da rất nhiều và rất nhanh

Câu hỏi:

Tôi bị nám da rất nhiều và rất nhanh trong năm ngoái 2013, tôi xin lời khuyên của chuyên gia, chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào Bạn,
 
Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó vai trò quan trọng nhất là tác động của tia cực tím lên da khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân thứ hai gây ra nám da là do sự rối loạn của bộ 3 nội tiết tố bên trong cơ thể. Do đó để làm giảm nám da, bạn cần phải hạn chế tối đa thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi bắt buộc phải tiếp xúc với ánhnắng mặt trời thì phải bôi kem chống nắng và mang khẩu trang dầy sáng màu để hạn tối đa tác hại của tia cực tím lên da.
 
Sâm Angela Gold với thành phần là Lepidium Meyenill giúp tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng từ đó ổn định bộ 3 nội tiết tố giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh - mãn kinh như mất ngủ, lo âu, trầm cảm, cải thiện làn da.
 
Bên cạnh đó, thành phần P.leucotomos giúp khôi phục và tái tạo cấu trúc nền giúp da giảm nhăn - khô - sạm, được mệnh danh là "kem chống nắng bằng đường uống" giúp da mềm mịn và căng sáng từ bên trong. Xét trên 2 yếu tố là ổn định nội tiết tố và giúp da chống nắng, làm sáng da, Sâm Angela Gold là sản phẩm rất phù hợp để cải thiện hiệu quả tình trạng da hiện tại của chị.
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 
 
 
Xem thêm:
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi