Trước mỗi kỳ kinh tôi hay bị cảm giác bốc hỏa, nóng mặt, hay cáu gắt

Câu hỏi:

Tôi 34 tuổi, có một bé 6 tuổi, quan hệ tình dục và kinh nguyệt không đều. Trước mỗi kỳ kinh tôi hay bị cảm giác bốc hỏa, nóng mặt, hay cáu gắt, mệt mỏi. Vậy xin hỏi chuyên gia những triệu chứng trên của tôi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và khắc phục bằng cách nào? Xin cảm ơn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Nếu những triệu chứng như bốc hỏa, nóng mặt, cáu gắt mệt mỏi chỉ xuất hiện vào trước kỳ kinh thì không có gì đáng lo vì đó chỉ là "hội chứng tiền kinh nguyệt" mà thôi. Tuy nhiên, nếu những triệu chứng này xuất hiện thường xuyên kèm với triệu chứng kinh nguyệt không đều và giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo thì chị không nên xem thường. Vì rất có thể tình trạng chị đang gặp là những dấu hiện của tiền mãn kinh. Bình thường, tuổi mãn kinh của phụ nữ là khoảng 52 tuổi. Mãn kinh trước tuổi 40 thì được gọi là mãn kinh sớm. Tình trạng mãn kinh sớm ảnh hướng xấu đến sức khỏe và hạnh phúc của người phụ nữ. Chị nên đến các chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

Trong trường hợp những triệu chứng chị đang gặp phải là do sự xáo trộn của nội tiết tố trong giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh, chị có thể dùng sâm Angela Gold ngay từ bây giờ để cải thiện tình trạng sức khỏe và kéo dài tuổi mãn kinh. Thảo dược Lepidum Meyenii trong Sâm Angela Gold đã được kiểm chứng lâm sàng cho thấy có hiệu quả tăng cường hoạt động của hệ trục, ổn định bộ 3 nội tiết tố estrogen, prosesterone và testosterone từ đó giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm bốc hỏa, cáu gắt, mệt mỏi , khó ngủ, khô âm đạo... chỉ sau 2-8 tuần sử dụng (Kết quả theo nghiên cứu lâm sàng tại BV Phụ Sản Trung Ương).

Chúc chị nhiều sức khỏe

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

Xem thêm:


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi