U nang lạc tuyến và nhân xơ tử cung

Câu hỏi:

Em bị U nang lạc tuyến+ nhân xơ tử cung, đã phẫu thuật mỗ nội soi được 04 tháng, em đang được hỗ trợ cải thiện nội tiết nên không có kinh nguyệt, từ lúc cải thiện trong người em rất nóng, bốc hỏa, giờ đã ngưng thuốc, chưa có kinh lại, nhưng cơn bốc hỏa vẫn còn, vậy em có uống sâm Angela được ko? Em 35t, lập gia đình 1 năm, mong muốn có con.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold

Mất kinh trong trường hợp này không phải do em trị nội tiết đâu em ạ. Có thể sau khi phẫu thuật , kinh nguyệt bị rối loạn do ảnh hưởng của thuốc dùng trong ca mổ  làm mất sự cân bằng hormone nữ.  Hiện nay, em đang được hỗ trợ cải thiện nội tiết tố mục đích kích thích hoạt động của buồng trứng. Từ đó, giải quyết được sự mất cân bằng nội tiết tố do buồng trứng tiết ra. Do rối loạn kinh nguyệt nên em gặp những cơn bốc hỏa, em ạ!

Sâm Angela Gold được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, từ đó sẽ giúp buồng trứng hoạt động tốt hơn, cải thiện tinh trạng rối loạn kinh nguyệt cũng như giảm bớt cơn bốc hỏa cho em.

Khi kinh nguyệt đều thì khả năng rụng trứng sẽ tốt hơn và niềm hi vọng có con của em sẽ dễ trở thành hiện thực, em nhé!

Chúc em sớm có em bé!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo