Uống Angela có làm tăng cân không?

Câu hỏi:

Tôi bị bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm và mất ngủ thường xuyên nên đã uống sâm Angela Gold được 2 tháng nay. Tôi thấy giảm hẳn bốc hỏa và cũng dễ ngủ hơn nhưng cân nặng thì tăng lên 1 kg. Cho tôi hỏi uống sâm Angela Gold có bị tăng cân hay không (vì tôi là tạng người rất dễ tăng cân). (Đoàn Thị Hà, 49 tuổi, Cần Thơ)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị Hà,

Sâm Angela Gold không có bất cứ tác dụng nào gây tăng cân cho người dùng. Tuy nhiên, việc một số ít phụ nữ sau khi dùng Sâm Angela Gold sau vài tháng có dấu hiệu tăng cân nhẹ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ thời gian qua chị ăn uống, ngủ nghỉ nhiều hơn, tốt hơn, tinh thần lại sảng khoái, không lo lắng… Công dụng của Sâm Angela Gold cũng góp phần quan trọng vào những hiệu quả tích cực này, nhờ cải thiện tốt hoat động hệ trục thần kinh-nội tiết, cải thiện sinh lý, giảm bốc hỏa, stress, ngủ ngon hơn...

Ngoài ra, sự chuyển hóa cơ thể ở tuổi này cũng kém đi nên phụ nữ rất dễ tăng cân. Vì vậy, chị nên áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và vận động, tập thể dục như đi bộ, bơi lội hàng ngày để giữ dáng thon gọn và cũng là để tăng cường sức khỏe.

Như vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sâm Angela Gold để cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ và duy trì sức khỏe toàn diện mà không lo tăng cân.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Câu hỏi khác


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi