Uống Angela kết hợp với collagen được không?

Câu hỏi:

Tôi 41 tuổi, gia đình có người ở nước ngoài nên hay gửi cho tôi thuốc collagen uống để làm đẹp da, nhưng tôi cũng bị yếu sinh lý nữa nên muốn dùng thêm Angela Gold. Tôi đọc thấy giờ Angela Gold cũng có thêm chất làm đẹp da, giảm khô và mờ nhăn, sạm, vậy tôi có cần dùng collagen nữa không hay chỉ cần dùng Angela Gold là đủ rồi? Cảm ơn. (Trần Công Phụng, Hà Nội)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị Phụng,

Angela Gold được bổ sung thêm tinh chất mới là P. Leucotomos có tác dụng giúp làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa da đã được kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ.

Tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ và làm tăng sinh toàn bộ các sợi protein trong da như elastin, laminin, fibronectin và thành phần giữ ẩm proteoglycan, cải thiện nếp nhăn da sau 2-8 tuần sử dụng. Ngoài ra, P. Leucotomos còn có tác dụng giúp hạn chế hình thành các vết sạm, tăng cường chống nắng tốt hơn gấp 3 lần so với khi không sử dụng và làm giảm 50% hoạt động của các tế bào sắc tố gây sạm da.

Cùng với đó, tinh chất Lepidium Meyenii trong Angela Gold giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ quan trọng trong cơ thể người phụ nữ để tăng cường sức khỏe sinh lý và cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh. Vì vậy, Angela Gold là giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – sinh lý toàn diện từ bên trong.

Để tiện lợi và tiết kiệm chi phí, chị chỉ cần dùng Angela Gold. Các sản phẩm bổ sung collagen chất lượng cũng có thể dùng thêm, nhưng lưu ý nên dùng cách nhau 2 tiếng.

Để được tư vấn về sức khỏe vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (1800 556 889 (miễn cước)

Câu hỏi khác

Gửi câu hỏi