Uống gì để không bị chậm kinh?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 46 tuổi trước khi dùng sâm angela một tháng tôi đã bị chậm kinh. Tôi dùng một đợt sâm Angela ba tháng đến nay vẫn không thấy kinh trở lại. Có phải tôi đã mãn kinh không. Cơ thể tôi vẫn khoẻ mạnh bình thường. Tôi có nên đi khám chuyên gia không và có tiếp tục dùng sâm Angela nữa không? Xin tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold.

Năm nay chị 46 tuổi, đây là độ tuổi của giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh. Trong giai đoạn này, kinh nguyệt sẽ rối loạn chu kỳ kinh, thời gian hành kinh cũng như lượng máu ra kinh, có khi kinh nguyệt đến sớm nhưng cũng có lúc đến muộn. Tùy theo cơ địa của mỗi người, trong vòng 1 năm trở lên nếu không thấy kinh nguyệt thì có thể được xem là mãn kinh.

Sâm Angela Gold với thành phần chủ đạo là Lepidium Meyenii ,cùng các tinh chất được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có công dụng tăng cường dưỡng chất giúp duy trì hệ trục não bộ-tuyến yên và buồng trứng hoạt động tốt, đặc biệt ở những phụ nữ khi bước vào giai đoạn rối loạn TMK và mãn kinh. Sâm Angela Gold cải thiện những rối loạn về sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp gặp phải trong giai đoạn này. Nếu chị đang trong giai đoạn rối loạn, khi hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng vẫn còn hoạt động tốt thì kinh nguyệt của chị vẫn duy trì đều đặn, nghĩa là sẽ kéo dài một vài năm nũa rồi vẫn sẽ hết kinh như qui luật tự nhiên. Còn nếu chị đã mãn kinh thì dùng Sâm Angela Gold sẽ không có kinh trở lại. Trong trường hợp chị mãn kinh thì dùng Sâm Angela Gold vẫn có tác dụng rất tốt để duy trì sức khỏe như giúp tăng hấp thụ canxi vào xương. giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp, làm chậm lão hóa da...

Chúc chị nhiều sức khỏe

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Xem thêm:


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


logo