Nhan sắc các người đẹp đăng quang Hoa Hậu Thế Giới 2015

(19/01/2016)

Người đẹp Mireia Lalaguna đến từ Tây Ban Nha đã đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015.

Tối 19/12, chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 đã diễn ra tại đảo Tam Á (Trung Quốc) và người chiến thắng là Mireia Lalaguna đến từ Tây Ban Nha.

Mireia Lalaguna sinh ngày 28/11/1992, là sinh viên ngành dược năm thứ 5 tại Copenhagen (Đan Mạch). Người đẹp lớn lên ở thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Ngoài tiếng Tây Ban Nha, Mireia còn nói được tiếng Anh, Pháp và Catalan. Cô sinh viên ngành Dược có mơ ước nghiên cứu sâu về dinh dưỡng học, từ đó thành lập doanh nghiệp về dinh dưỡng và tìm ra những phương pháp chăm sóc sức khỏe không cần thuốc. Mireia còn là một nghệ sĩ piano điêu luyện. Cô đã du lịch đến nhiều nơi ở châu Âu và Trung Đông. Sở thích của Mireia là chạy bộ, đọc sách và trượt tuyết vào mùa đông.

Trước khi được trao chiếc vương miện Miss World Spain 2015 để đại diện nước nhà tại cuộc thi Miss World 2015, cô đã từng chiến thắng một cuộc thi sắc đẹp khác - Miss Atlantico International 2014 ở Uruguay.

Mireia Lalaguna là người đầu tiên mang về vương miện Miss World cho Tây Ban Nha. Trước đây, đại diện nước này đã một lần thắng Miss Universe và ba lần thắng Miss International.

Một số hình ảnh đẹp về Hoa hậu Thế giới người Tây Ban Nha đầu tiên:

 

Tên

Tên

 

Tên

 

Tên

 

Ngắm nhan sắc người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015 - Ảnh 7.

 

Tên

 

Tên

 

Tên

 

Tên

 

Tên

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo

angela gold new year