Khắc phục tình trạng KHÔ DA khi dùng
KEM CHỐNG NẮNG

 Tia cực tím (UV) trong ánh nắng mặt trời là tác nhân hàng đầu làm hư tổn làn da, dẫn đến tình trạng lão hoá da sớm với các biểu hiện khó cải thiện như nhăn, khô, sạm, đồng thời tăng nguy cơ ung thư da.

Để chống lại tác hại từ tia cực tím, giải pháp hiệu quả nhất vẫn là sử dụng kem chống nắng (KCN). Tuy nhiên, khi sử dụng KCN thường xuyên, da càng bị khô. Da khô dẫn đến dễ nhăn vì thiếu độ đàn hồi. Và đôi khi, nếu bạn quên thoa lại KCN theo đúng thời gian của độ SPF, da cũng lập tức lên tiếng bằng cách sạm màu do tia UVA và UVB tác động lên.

Trong những ngày nắng nóng gay gắt và có chỉ số tia cực tím cao nhất (ở HCM) trong nhiều năm qua, hầu hết phụ nữ đều tích cực dùng KCN để bảo vệ da. Để khắc phục tình trạng da khô khi dùng KCN và giúp da khoẻ mạnh hơn với khả năng chống nắng từ bên trong, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây của GS-TS Trần Hậu Khang:

Tia cực tím cao nhất tại HCM - tác hại khôn lường cho da
http://angelagold.com.vn/tin-tuc/tia-cuc-tim-cao-nhat-tai-hcm-tac-hai-khon-luong-cho-da-c11a1684.html

Chúc bạn chọn lựa được cách chăm sóc da mùa nắng hiệu quả nhé!

Sâm Angela Gold với tinh chất từ P. Leucotomos thiên nhiên giúp cải thiện da khô và lão hoá chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Đến website EcoGreen Facebook Sam Angela Gold lam dep da Google Plus Angela Gold chong lao hoa da hieu qua Youtube Sam Angela Gold giup da cang min sang hong Sam Angela Gold lam dep da Chia se bai viet tu Sam Angela Gold

Nếu không xem được, vui lòng xem Online tại đây!