MUA NGAY

Hoa Ngàn Vàng, cái ngàn vàng của phụ nữ 30+

Hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng được ví như một bông hoa quý giá ngàn vàng của phụ nữ. Hoa Ngàn Vàng đặc biệt quan trọng vì nó chỉ huy việc sản xuất các loại nội tiết tố nữ là Estrogen, Progesterone và Testosterone theo đúng và đủ nhu cầu cơ thể của mỗi người phụ nữ. Nhờ đó, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hoá, cải thiện sinh lý nữ  (khô hạn, giảm ham muốn...) và các triệu chứng khó chịu ở giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh.
Não bộ
Bắt đầu từ cuối chu kỳ kinh này đến chu kỳ kinh kế tiếp, vùng dưới đồi tiết ra hormone GnRH tác động vào Tuyến yên.
Tuyến yên
Dưới tác dụng của hormone GnRH, Tuyến yên tiết ra hormone FSH và LH tác động lên Buồng trứng
Buồng trứng
Dưới sự kích thích của FSH và LH, Buồng trứng sẽ tiết ra Estrogen, Progesterone, Testosterone tác động lên tử cung, tuyến vú và các cơ quan sinh dục khác.

Bông hoa có được chăm sóc tốt mới tươi tắn, xinh đẹp và tỏa hương nồng nàn, như người phụ nữ có đầy đủ Sức khoẻ - Sắc đẹp và Sinh lý viên mãn. Ngược lại, nếu bỏ quên, nếu không nhận thức được tầm quan trọng thì hoa sẽ tàn phai, héo úa. Thế nên, phụ nữ ơi, hãy lắng nghe những thay đổi của cơ thể và cảm xúc của bản thân để giữ Hoa Ngàn Vàng hương sắc rạng ngời.

Tuổi 30 chạm ngõ, Hoa Ngàn Vàng bắt đầu suy yếu, nội tiết tố suy giảm, người phụ nữ sẽ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề như mất ngủ, bốc hỏa, thay đổi tâm sinh lý, thay đổi ngoại hình (mỡ bụng, tóc rụng, da nhăn khô sạm)… Những bất ổn này vô tình đẩy người đàn ông của họ ra xa, không khí gia đình cũng nặng nề. Nếu không để tâm và tìm cách khắc phục, phụ nữ không chỉ dần đánh mất chính mình, mà còn khiến tổ ấm không còn ấm áp nữa.

Giải pháp chăm sóc Hoa Ngàn Vàng

Angela Gold với tinh chất Lepidium Meyenii và P. Leucotomos tác động từ bên trong, hỗ trợ hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng hoạt động nhịp nhàng, kích thích cơ thể tự sản sinh và điều chỉnh việc sản xuất 3 nội tiết tố nữ thiết yếu là Estrogen, Progesterone & Testosterone theo đúng & đủ nhu cầu của mỗi người; đồng thời bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da. Angela Gold là giải pháp hỗ trợ chăm sóc Sức khỏe - Sắc đẹp - Sinh lý nữ toàn diện:
Sức khỏe: hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ Tiền mãn kinh - Mãn kinh (rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, cáu gắt, trầm cảm…), giảm đau nhức xương khớp, cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi.
Sắc đẹp: hỗ trợ làm đẹp da, giảm nhăn - khô - sạm da, chống lão hóa da, hạn chế tác hại của tia UV.
Sinh lý: hỗ trợ cải thiện khô âm đạo, đau rát, giảm ham muốn, giảm khả năng sinh sản…

Bộ đôi hoạt chất quyền lực

Sản phẩm được chứng minh giúp cải thiện các vấn đề sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lý nữ chỉ sau 4-8 tuần* sử dụng.

(*) Nghiên cứu thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Hà Nội, 2012

Ứng dụng công nghệ tinh chiết tiên tiến và hiện đại.

Chiết xuất từ thiên nhiên, dễ hấp thụ, đạt hiệu quả tốt và an toàn sau khi sử dụng.

Các thành phần được nghiên cứu khoa học tại Mỹ và Úc, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Dạng viên, liều dùng 2 viên/ ngày. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.