Chuyên gia tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Giảm ham muốn tình dục có thể phá vỡ hạnh phúc, nếu không được hỗ trợ khắc phục kịp thời sẽ có 50 – 60% phụ nữ rơi vào trầm cảm. Nguyên nhân là do não bộ và tuyến yên không đảm nhận tốt vai trò chỉ huy - điều tiết, khiến hoạt động buồng trứng giảm sản xuất bộ 3 nội tiết tố nữ. Âm đạo hẹp lại, niêm mạc ở vùng sinh dục bị mỏng hơn, ít ẩm ướt và mất tính đàn hồi, dẫn đến quan hệ tình dục đau đớn. Phái đẹp cảm thấy mình không còn “gợi tình” và ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái.


Các nhà khoa học Mỹ và Úc đã chứng minh sau 6 tuần sử dụng đều đặn tinh chất Lepidium Meyenii (có trong span>Sâm Angela Gold), hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng hoạt động nhịp nhàng, ổn định bộ hormone nữ, cải thiện tâm trạng dẫn đến tăng ham muốn tình dục và giúp cơ thể đáp ứng nhu cầu tình dục. Ham muốn tình dục được khơi dậy và duy trì.

Để được tư vấn về sức khỏe vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

Tìm hiểu thêm:
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold

Theo thời gian, cơ chế “ra mệnh lệnh” để sản xuất nội tiết tố và sự “phản hồi ngược” của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng bị phá vỡ, khiến nồng độ của bộ 3 nội tiết tố nữ là progesterone,  estrogen, testosterone,… trồi sụt thất thường, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và giấc ngủ.

Qua nhiều nghiên cứu tại Mỹ và Australia, Lepidium Meyenii (có trong Sâm Angela Gold) đã được chứng minh có tác dụng đặc hiệu cho phụ nữ. Nhờ chứa nhiều dưỡng chất và các sterol quý, Lepidium Meyenii giúp củng cố hoạt động của hệ trục, qua đó chăm sóc toàn diện từ sức khỏe, sắc đẹp đến đời sống sinh lý cho phụ nữ.

Nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại Việt Nam cho thấy, sau 8 tuần sử dụng tinh chất từ Lepidium Meyenii, tình trạng rối loạn giấc ngủ ở phụ nữ từ 79% giảm xuống còn 27%, đồng thời tình trạng bốc hỏa từ 73,7% giảm xuống còn 10,8%, tình trạng khô âm đạo từ 81,6% giảm xuống còn 8,1%.

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

GỬI CÂU HỎI


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.