Chuyên gia tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Giảm ham muốn tình dục có thể phá vỡ hạnh phúc, nếu không điều trị sẽ có 50 – 60% phụ nữ rơi vào trầm cảm. Nguyên nhân là do não bộ và tuyến yên không đảm nhận tốt vai trò chỉ huy - điều tiết, khiến hoạt động buồng trứng giảm sản xuất bộ hormone nữ. Âm đạo hẹp lại, niêm mạc ở vùng sinh dục bị mỏng hơn, ít ẩm ướt và mất tính đàn hồi, dẫn đến quan hệ tình dục đau đớn. Phái đẹp cảm thấy mình không còn “gợi tình” và ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái.


Các nhà khoa học Mỹ và Úc đã chứng minh sau 6 tuần sử dụng đều đặn tinh chất Lepidium Meyenii, hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng hoạt động nhịp nhàng, ổn định bộ hormone nữ, cải thiện tâm trạng dẫn đến tăng ham muốn tình dục và giúp cơ thể đáp ứng nhu cầu tình dục. Ham muốn tình dục được khơi dậy và duy trì. Cơ thể người phụ nữ, dù sau tuổi 35, vẫn luôn sẵn sàng đón nhận cuộc yêu một cách thoải mái và đạt khoái cảm.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Theo thời gian, cơ chế “ra mệnh lệnh” để sản xuất bộ hormone nữ và sự “phản hồi ngược” của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng bị phá vỡ, khiến nồng độ các hormone như progesterone,  estrogen, testosterone,… trồi sụt thất thường, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và giấc ngủ.


Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh Sâm Angela Gold chứa nhiều tinh chất thảo dược quý giúp cân chỉnh bộ hormone nữ một cách an toàn, mang đến hiệu quả bất ngờ đối với chứng mất ngủ ở phụ nữ trung niên sau 2 tháng

GỬI CÂU HỎI


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.