THTT Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội HANIFF (20h10, VTV1)

(15/12/2014)
Tối nay (23/11), Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần 3 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều bộ phim lớn đến từ 33 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 
lien-hoan-phim
 
HANIFF là cơ hội để khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn với nhiều “món ăn” ngon đến từ khắp các châu lục. 130 bộ phim của 33 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được tuyển chọn và chính thức tham dự ở các hạng mục: Phim dài dự thi, Phim ngắn dự thi và các chương trình: Tiêu điểm điện ảnh, Thế giới điện ảnh và Phim Việt Nam hôm nay.
 
 
Tại “đại tiệc” này, một số phim đã được ghi danh ở nhiều liên hoan khác cũng tham gia như: Đập cánh giữa không trung, Campuchia 2099, Anh chàng bể bơi, Bản Xô-nát, Nagima, Quay trộm, Jazz đang yêu...
 
 
Tranh giành ở hạng mục phim truyện Việt Nam là hai cái tên đã gây nhiều chú ý trong thời gian gần đây: Đập cánh giữa không trung và Những đứa con của làng. Điểm chung của hai bộ phim là sự khắc họa chân thực nhưng cũng rất đỗi tinh tế về cuộc sống của con người Việt Nam trong thời đại mới.
 
 
Cùng với “đại tiệc” về phim, liên hoan năm nay tiếp tục là một “sân chơi” bổ ích để các tác giả trẻ được gặp gỡ, giao lưu và làm việc với những nhà làm phim quốc tế chuyên nghiệp.
 
 
Mời quý vị và các bạn theo dõi Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ 3 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 trên kênh VTV1!
 
 
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo